Thuê nhà trọ sống như vợ chồng với bé gái, thanh niên bị bắt giam

Chủ Nhật, ngày 04/11/2018 17:35 PM (GMT+7)

Kiểm tra phòng trọ thanh niên nghi trộm điện thoại, cảnh sát phát hiện bé gái ở cùng với người này và đang mang thai.

Sự kiện:

Tin nóng

,

An Giang

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Hoàng Khanh (SN 2000, ngụ TP Long Xuyên, An Giang) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Thuê nhà trọ sống như vợ chồng với bé gái, thanh niên bị bắt giam - 1

Khi công an kiểm tra, tại phòng trọ có mặt Hương đang mang thai (ảnh minh họa)

Theo cơ quan điều tra, cuối năm 2016, Khanh và em Hương (tên đã thay đổi, SN 2004, ngụ cùng địa phương) quen biết nhau và nảy sinh tình cảm. Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8/2017, cả hai đã nhiều lần quan hệ với nhau.

Đến tháng 9/2017, phát hiện có thai nên Khanh và Hương đã nói cho gia đình biết. Cả hai sau đó thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng.

Tháng 10/2017, Khanh thực hiện một vụ trộm điện thoại trên địa bàn phường Mỹ Long (TP Long Xuyên) rồi đem về nhà trọ cất giấu.

Sau khi xác minh, công an địa công an địa phương kiểm tra phòng trọ thì phát hiện điện thoại động Khanh đã trộm, thời điểm này trong phòng trọ có mặt Hương đang mang thai.

Công an địa phương đã thông báo cho gia đình Hương. Sau đó cha Hương đã đến công an tố giác sự việc Khanh có hành vi quan hệ tình dục với con gái mình.

Tra tay vào còng mới ngã ngửa đã ”ăn trái cấm” của ”em chưa 16”

“Cháu chỉ biết yêu thôi. M lớn lắm, cháu không biết quan hệ với người tự nguyện mời cháu lại phạm tội”.

Theo Đan Anh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng