Tra tay vào còng mới ngã ngửa đã "ăn trái cấm" của "em chưa 16"

Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 09:55 AM (GMT+7)

“Cháu chỉ biết yêu thôi”, “Cháu không biết quan hệ tự nguyện với người yêu lại là phạm tội” là những lời trần tình vừa đáng giận lại vừa đáng thương của những thanh niên trót “yêu” nhầm trẻ em.

Tra tay vào còng mới ngã ngửa đã "ăn trái cấm" của "em chưa 16" - 1

Đến khi bị bắt giữ, nhiều thanh niên vẫn chưa hiểu rằng mình đã phạm tội (ảnh minh họa)

Người yêu nhí khai man tuổi, thanh niên "yêu" nhầm

Cuối tháng 11/2014, Võ Thanh Tùng (SN 1994) đến nhà người bạn ở huyện Phú Ninh, Quảng Nam để dự đám giỗ. Tại đây, Tùng gặp em H.T.T (khi đó mới 15 tuổi). Hai người nhanh chóng trở nên thân thiết và T nói mình đã đủ 18 tuổi.

Sau hơn 1 tuần nhắn tin qua lại, T bắt xe buýt đi gặp Tùng. Trong 4 ngày gặp nhau, cặp đôi này nhiều lần vào nhà nghỉ “tâm sự” theo kiểu “người lớn”.

Thấy con gái trở về sau 4 ngày bỏ nhà đi, cha mẹ T đã tra hỏi. Biết con đã làm “chuyện người lớn”, gia đình T tố cáo hành vi của Tùng.

Làm việc với cơ quan điều tra, Tùng thành khẩn khai nhận hành vi của mình. Nhưng khi nhìn thấy giấy khai sinh của T với năm sinh 1999, Tùng mới tá hỏa vì đã… "yêu" nhầm trẻ em.

Sau buổi làm việc trên, Tùng bỏ trốn và bị truy nã. Ngay ngày hôm sau, Tùng bị bắt giữ. Tùng bị xử 12 tháng tù giam do tội danh “Giao cấu với trẻ em”.

Cho rằng mức án quá nặng, Tùng kháng cáo. Và trong khi chờ xử phúc thẩm thì một lần nữa, Tùng lại bỏ trốn và bị truy nã lần 2. Bốn tháng sau, Tùng ra đầu thú.

Vào tù vì người yêu nhí dùng chứng minh thư của… chị gái

Vào giữa năm 2011, Lê Quang Nhựt (SN 1988, ngụ Vĩnh Long) tình cờ làm quen với em Thị C.T. (SN 1997, Kiên Giang). Sau một năm “tìm hiểu” qua điện thoại, hai người gặp mặt trực tiếp và nảy sinh tình cảm.

Trung thu năm 2012, T bắt xe đò lên Vĩnh Long chơi cho biết nhà của Nhựt. Trước khi đi, T lấy CMND của chị ruột mình (SN 1993) rồi dán ảnh mình vào nhằm đi xin việc làm và đủ tuổi “yêu”.

Đến nhà Nhựt, T đưa CMND cho gia đình người yêu xem nên không ai nghi ngờ.

Sau hơn 2 tháng sống với nhau như vợ chồng ở nhà Nhựt, đến khi biết cha mẹ ruột truy tìm thì T mới chịu về. Nhưng chẳng bao lâu, T lại lên sống cùng Nhựt.

Gần 1 năm sau đó, T về quê kiếm việc làm. Nhưng mới chỉ được vài ngày, T đau bụng. Bác sĩ nói T mang thai 20 tuần và thai bị chết lưu. Lúc này, gia đình T biết chuyện nên làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an. Lúc này, cả Nhựt và “nhà trai” đều bất ngờ.

Nhựt bị tuyên án 2 năm tù giam về tội “Giao cấu với trẻ em”, đồng thời bồi thường 19,6 triệu đồng cho phía bị hại.

“Cháu chỉ biết yêu thôi”

Sự việc xảy ra khi Đỗ Thị M (SN 1998, Hà Nội) chưa đầy 13 tuổi và Vũ Tiến Sơn (SN 1993, trú tại Hoài Đức, Hà Nội) mới 17 tuổi.

Dù đang học cấp II nhưng M lại phổng phao, ra dáng thiếu nữ. Tình yêu giữa 2 đứa trẻ nhanh chóng nảy nở và điều gì đến cũng đến. Sau một đêm vắng nhà, M trở về trong tâm trạng đầy lo lắng. Gặng hỏi, cha mẹ M mới biết con gái mình đã “làm chuyện người lớn”. Ngay ngày hôm sau, Sơn bị bắt giữ.

Tại phiên xét xử vụ án “Hiếp dâm trẻ em” ngày 14/9/2011, Sơn nói: “Cháu chỉ biết yêu thôi, chẳng biết làm gì. M lớn lắm, cháu không biết quan hệ với người tự nguyện mời cháu lại là phạm tội”.

Mặc dù khung hình phạt cao nhất là tử hình, nhưng sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, HĐXX đã tuyên phạt Sơn mức án 7 năm tù.

Tin lời bạn gái nhí, nam thanh niên đi tù

Tra tay vào còng mới ngã ngửa đã "ăn trái cấm" của "em chưa 16" - 2

Bị cáo Cao Chí Khang tại tòa

Cuối tháng 12/2017, TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo giảm án cho bị cáo Cao Chí Khang (SN 1993) từ 3 năm tù xuống còn 2 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Trước đó, khoảng cuối năm 2014, Khang quen biết với cháu Th. Sau đó, hai người nảy sinh tình cảm yêu đương.

Đến cuối tháng 8/2015, Th. cảm thấy mệt mỏi trong người nên cùng dì ruột đi khám và siêu âm. Kết quả siêu âm phát hiện Th. đã có thai 19 tuần. Th. xác nhận có thai với Khang. Dì Th. thấy cháu mình chưa đủ 16 tuổi mà có thai nên đã làm đơn tố cáo Khang có hành vi giao cấu với trẻ em.

Tại cơ quan công an, Khang và Th. đã khai nhận toàn bộ sự việc như trên. Riêng Khang trình bày, khi quen nhau, Khang có hỏi thì Th. nói đã đủ 18 tuổi, chỉ sau khi làm việc với cơ quan điều tra, Khang mới biết bạn gái sinh năm 2001, tức thời điểm hai người “quan hệ”, Th chưa đủ 16 tuổi.

Làm chuyện “người lớn” với người yêu 13 tuổi, bị kết tội “hiếp dâm”

Tháng 3/2015, Bùi Thanh Sang (27 tuổi, ngụ huyện Hòa Thành, Tây Ninh) quen biết với em N.T.T.T (cùng xã). Hai người nảy sinh tình cảm yêu đương.

Sau đó vài tháng, Sang chở T. đi thuê phòng trọ để thực hiện hành vi giao cấu. Vào thời điểm này, em T. vừa mới được 12 năm 9 tháng tuổi.

Đến tháng 10/2015, gia đình T. phát hiện sự việc nên làm đơn tố cáo Sang lên Công an huyện.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Sang khai nhận toàn bộ hành vi của mình, đồng thời thành khẩn nói: “Bị cáo có hỏi bị hại bao nhiêu tuổi thì bị hại nói là 16 tuổi. Còn khi vào thuê phòng trọ thì chủ nhà trọ có đòi giấy CMND thì bị hại nói bỏ quên ở nhà nên bị cáo không biết”.

Hội đồng xét xử nhận định, Sang đã bồi thường cho phía bị hại 12 triệu đồng. Tại phiên tòa, gia đình bị hại cũng xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo nên mức phạt 8 năm tù đối với Sang là phù hợp.

”Ăn trái cấm” của bạn gái nhí, hàng loạt 9X nhận cái kết ”đắng”

Sau khi làm quen, nam thanh niên rủ cô bé mới lớn đi chơi rồi làm chuyện người lớn”. Dù cô bé đồng ý nhưng thanh niên...

Theo Phương Hà tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục