Thực nghiệm hiện trường vụ nam bác sĩ phân xác người tình ở Đồng Nai

Sự kiện: Tin ngắn
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Công an đưa nam bác sĩ phân xác người tình tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tới những nơi xảy ra vụ án để thực nghiệm hiện trường.

Ngày 12-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tiến hành thực nghiệm lại hiện trường vụ bị can Danh Sơn (36 tuổi, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai) sát hại người tình, phân xác rồi phi tang. Trước đó, Danh Sơn đã bị khởi tố về tội giết người và cướp tài sản.

Công an dẫn bị can Danh Sơn tới Khu Công nghiệp Biên Hòa 1-nơi phi tang xác nạn nhân

Công an dẫn bị can Danh Sơn tới Khu Công nghiệp Biên Hòa 1-nơi phi tang xác nạn nhân

Tại khu vực Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, nhiều xe biển xanh xuất hiện. Lực lượng công an đã tiến hành đưa bị can Danh Sơn đến để thực nghiệm hiện trường tại khu vực khoa Ngoại, nơi sát hại nạn nhân.

Bị can Danh Sơn cũng được đưa đến những khu vực đã phi tang thi thể của nạn nhân ở đường song hành Khu Công nghiệp Biên Hòa 1, khu vực gần Trạm thu phí cầu Đồng Nai thuộc TP Biên Hòa; khu vực đường Thiện Tân (đoạn rừng Biên Hòa, thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu).

Như đã đưa tin, trước đó, gia đình chị B.N. (37 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) trình báo chị bị mất tích sau khi đưa con đi học vào trưa 13-4.

Lực lượng chức năng đưa bị can Danh Sơn tới thực nghiệm hiện trường tại nhiều địa điểm, trong đó có nơi sát hại nạn nhân rồi phi tang

Lực lượng chức năng đưa bị can Danh Sơn tới thực nghiệm hiện trường tại nhiều địa điểm, trong đó có nơi sát hại nạn nhân rồi phi tang

Vào cuộc điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai xác định Danh Sơn - bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là nghi phạm.

Theo lời khai của Sơn, khoảng 1 năm nay, Sơn có quan hệ tình cảm với chị N. Gần đây, 2 người thường xuyên mâu thuẫn.

Đến trưa 13-4, Sơn đang trực tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai thì chị N. đến nói chuyện để tìm cách giải quyết. Ít phút sau đó, nghe người tình than mệt, Sơn đã truyền nước cho chị N. tại phòng trực của mình.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định Sơn đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước, vượt liều lượng cho phép nhiều lần với mục đích làm cho người tình tử vong.

Khi nạn nhân đã bất tỉnh, gã bác sĩ này đã dùng dao mổ phân xác nạn nhân đem phi tang. Ngoài ra, hung thủ còn lấy một số tài sản của chị N.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau khi giết người tình ngay trong bệnh viện, nam bác sĩ đã phân xác rồi vứt bỏ ở nhiều nơi nhằm phi tang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Uyên Châu ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN