Thông tin sốc vụ nữ sinh tố bố bạn hiếp dâm có bầu

Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 17:25 PM (GMT+7)

Chỉ huy Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã thông tin lý do không khởi tố vụ án dù kết quả giám định ADN đã xác định được “tác giả” làm nữ sinh có bầu.

Sự kiện:

Tin nóng

Thông tin sốc vụ nữ sinh tố bố bạn hiếp dâm có bầu - 1

Cơ quan điều tra xác định vụ việc nữ sinh Q có bầu sinh con không có dấu hiệu tội phạm.

Liên quan đến vụ thiếu nữ N.T.Q (sinh ngày 20 tháng 12 năm 1999, trú tại Chương Mỹ, Hà Nội) tố hàng xóm là Nguyễn Khả T (SN 1978, bố bạn học của Q) cưỡng bức nhiều lần dẫn tới mang thai và sinh con, ngày 6/7, ông V (bố cháu Q.) cho biết, ngày 2/7 cơ quan CSĐT công an huyện Chương Mỹ đã ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự.

Theo thông báo của Công an huyện Chương Mỹ, sau khi xác minh nguồn tin về tội phạm do ông V tố giác T (SN 1978, ở Chương Mỹ, Hà Nội) có hành vi cưỡng hiếp đối con gái là N.T.Q làm nữ sinh có thai, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Chương Mỹ ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự với lý do hành vi của T không đủ yếu tố cấu thành tội phạm.

Ông V cho biết, ông rất bất ngờ với quyết định của cơ quan điều tra bởi trước đó kết luận giám định mẫu ADN cho thấy T chính là bố đẻ của cháu bé.

Trao đổi với PV về vụ việc nữ sinh Q, trung tá Nguyễn Trí Dũng – Trưởng công an huyện Chương Mỹ cho biết, sau khi tiếp nhận vụ việc cơ quan điều tra đã điều tra, xác minh, điều tra công tâm, khách quan, đúng quy định pháp luật.

Theo chỉ huy Công an huyện Chương Mỹ, cơ quan điều tra quyết định không khởi tố vụ án hình sự về vụ việc của cháu Q là vì khi xảy ra sự việc Q đã đủ 16 tuổi và khi bị triệu tập lên làm rõ Q khai đã quan hệ với ông T nhiều lần và tình nguyện chứ không bị cưỡng bức như trình báo của gia đình.

“Từ những thông tin thu thập trên cơ quan công an đã quyết định không khởi tố vụ án hình sự với lý do hành vi của T không đủ cấu thành tội phạm”, trung tá Dũng thông tin.

Trước đó, hồi tháng 7/2017, vợ chồng ông V phát hiện con gái N.T.Q (lúc đó đang học lớp 11) có nhiều biểu hiện bất thường. Gia đình ông V đưa con đi thăm khám thì phát hiện nữ sinh đã mang bầu nhiều tháng. Gia đình tra hỏi thì Q khai bị T xâm hại 2 lần.

Bức xúc, ông V gọi T sang nói chuyện thì người này cũng thừa nhận có 2 lần quan hệ với cháu Q. Sau đó, ông V đã làm đơn tố cáo đến cơ quan điều tra.

Nữ sinh lớp 8 tố bạn cùng lớp làm có bầu: Nam sinh khẳng định không “quan hệ”

Sau khi có kết quả ADN gây sốc, nữ sinh lớp 8 vẫn một mực khai chỉ quan hệ với bạn cùng lớp.

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng