Thông tin mới vụ shipper bị đánh gãy hai tay ở Quảng Ngãi

Sự kiện: Tin nóng

Trưa 19/2, Bệnh viện Quân y C17 (Đà Nẵng) tiến hành ca mổ để cố định lại phần xương cho bệnh nhân Lâm Anh Đạt (24 tuổi, trú huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi), là nhân viên giao hàng (shipper) bị đôi vợ chồng mua hàng đánh gãy cả hai tay.

Ca mổ kéo dài 2 tiếng, các bác sĩ đã đưa phương tiện kết xương (đinh, vít, ốc…) vào tay bệnh nhân để cố định lại xương. Hiện sức khỏe của anh Đạt ổn định. Tuy nhiên bệnh viện cho hay, để phục hồi, có thể làm những công việc nhẹ phải mất tới 6 tháng.

Trong khi đó, anh Đạt là lao động chính của gia đình. Trước khi đi làm shipper, anh làm công nhân tại Khu kinh tế Dung Quất. Khi bùng phát dịch, công ty cắt giảm nhân sự nên anh phải nghỉ việc. Căn nhà gia đình Đạt đang ở do anh đứng ra vay ngân hàng hơn 600 triệu đồng và quyết tâm đi làm trả nợ.

Thông tin mới vụ shipper bị đánh gãy hai tay ở Quảng Ngãi - 1

Anh Lâm Anh Đạt làm shipper bị hai vợ chồng khách hàng đánh gãy cả hai tay

Như Tiền Phong thông tin, trưa ngày 17/2, anh Đạt đến nhà ông Trương Đình Nhạt (trú thôn 1, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa) để giao đơn hàng là 2 cây hoa với phí 230.000 đồng. Ông Nhạt không chịu nhận hàng. Anh Đạt nói nếu không nhận thì phải trả phí giao hàng.

Lời qua tiếng lại, ông Nhạt đấm đá vào người Đạt và dùng bình hoa đập vào đầu anh. Sau đó hai vợ chồng ông Nhạt dùng tuýp sắt và ghế inox đánh anh gãy cả hai tay.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an triệu tập vợ chồng người đàn ông đánh shipper gãy 2 tay

Theo lãnh đạo địa phương nơi vợ chồng ông Trương Đình Nhạt cư trú, ông này có quan hệ xã hội rất phức tạp. Là “một người cộm cán tại địa phương” nên việc ông ta...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THANH TRẦN ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung