Thi thể khỏa thân của cô gái có lối sống buông thả: Sự thật sáng tỏ

Thứ Tư, ngày 18/11/2020 04:00 AM (GMT+7)

Dù nạn nhân và bạn trai cũ đã chấm dứt chuyện tình cảm nhưng họ vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ thể xác. Và đó chính là nguồn cơn dẫn tới bi kịch của cô.

Khi đưa con chó của mình cho người bạn trai nuôi giúp, Misty April Morse chắc hẳn không thể ngờ rằng mình sẽ là nạn nhân trong một vụ giết người dã man xảy ra sau đó không lâu, và chính con chó của cô sẽ giúp cảnh sát làm rõ bộ mặt thật của gã bạn trai đó.

Mối quan hệ khó hiểu

Tại đồn cảnh sát, Brent Huck khai rằng đã gặp nạn nhân Misty Morse gần hai năm trước khi vụ án mạng xảy ra. Hai người đã hẹn hò một thời gian nhưng không được bao lâu thì chia tay vì Brent phát hiện Misty đã “mây mưa” với bạn cùng phòng của mình.

Thi thể khỏa thân của cô gái có lối sống buông thả: Sự thật sáng tỏ - 1

Tên sát nhân Brent Huck

Tuy nhiên, dù hai người đã chấm dứt chuyện tình cảm nhưng vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ thể xác. Bất cứ khi nào cần, Brent lại gọi điện cho Misty tới. Lần quan hệ tình dục cuối cùng của họ là vào 9 ngày trước khi Misty mất tích.

Giải thích cho hai cuộc gọi vào đêm Misty rời khỏi nhà, Brent cho biết tối hôm đó đi bar thì được bạn bè nói lại rằng Misty đi khoe khoang khắp nơi là đang mang thai với Brent. Anh ta đã rất tức giận nên gọi điện cho Misty để hỏi mọi chuyện.

Theo lời khai của Brent, sau cuộc gọi anh ta vẫn tiếp tục ở quán bar và trở về nhà vào khoảng 2h ngày 20/7. Từ 21h ngày 21/7/2000 cho đến 7h ngày 24/7/2000, Brent đã ở cùng vị hôn thê của mình.

Brent nói rằng đã được một người bạn cho biết việc Misty qua đời vào tối ngày 24/7, nhưng người bạn không nói nạn nhân đã bị sát hại như thế nào. Lúc này, điều tra viên nói với Brent rằng Misty đã bị ném xuống sông và dạt vào bờ. Khi điều tra viên tiếp tục đặt câu hỏi rằng Brent có thể giải thích thế nào về cái chết thì người đàn ông này trả lời: "Tôi làm sao mà giải thích được việc một người phụ nữ bị trói và ném xuống sông". Điều đáng nói là cảnh sát vẫn chưa tiết lộ cho Brent biết rằng nạn nhân đã bị trói.

Bằng chứng khó chối cãi

Trong lúc khám phòng ngủ của Brent, cảnh sát thu được mẩu băng dính màu trắng bị vo vụn trên tủ để đầu giường, cùng loại băng dính dùng để bịt miệng. Trong phòng bếp là chiếc túi nylon của siêu thị địa phương, giống loại túi bị cột vào thi thể. Trên đáy túi cũng in dãy số cho thấy chiếc túi được làm ra bởi cùng một nhân viên trong cùng ca trực tại cùng nhà máy sản xuất. 

Bên cạnh đó, thợ lặn còn mò được tại đoạn sông sau nhà Brent một đoạn dây dù có họa tiết kim cương giống hệt đoạn dây trói thi thể.

Dù các chứng cứ trên đều chỉ tới Brent là thủ phạm, tất cả vẫn chỉ là chứng cứ gián tiếp. Hy vọng của nhà chức trách được đặt vào kết quả giám định ADN sợi lông chó màu đen được tìm thấy cùng với thi thể và sợi lông của con chó mà Brent đang nuôi. Kết quả cho thấy có sự trùng khớp.

Kết hợp với các chứng cứ khác, cơ quan chức năng nhận định đã đủ chứng cứ khởi tố Brent Huck. Tháng 10/2002, Brent Huck bị khởi tố tội Bắt cóc và Giết người.

Công tố viên cáo buộc Brent đã có bạn gái mới và vừa đính hôn nên muốn giữ bí mật việc quan hệ tình dục với Misty Morse. Vì vậy, Brent đã rất tức giận khi biết Misty đi rêu rao khắp nơi là đang mang thai đứa con của mình. Brent đã gọi hai cuộc cho Misty, cuộc đầu tiên có thể là tranh cãi, cuộc thứ hai là để hòa giải và dụ nạn nhân tới nhà riêng. Tại đây, Brent khống chế rồi sát hại Misty để bịt miệng.

Tại phiên tòa, chuyên gia giám định y khoa nói rằng vì thi thể nạn nhân đã ở dưới nước khá lâu nên không thể chắc chắn 100% về nguyên nhân cái chết. Tuy nhiên, nhóm chuyên gia đều có chung nhận định rằng xác suất hợp lý để giải thích cho việc nạn nhân tử vong là do ngạt thở bởi băng dính trên mũi và miệng hoặc chết đuối.

Trước những chứng cứ công tố viên đưa ra, Brent Huck cuối cùng bị kết tội Giết người, Bắt cóc và phải nhận hai án chung thân. Đơn kháng cáo của Brent bị bác vào năm 2004.

(Hết)

------------------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h00 ngày 19/11/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-the-khoa-than-cua-co-gai-co-loi-song-buong-tha-su-that-sang-to-50202018113...

Thi thể khỏa thân của cô gái có lối sống buông thả: Gã bạn trai cũ đáng ngờ

Rà soát các mối quan hệ xã hội, cảnh sát thấy rằng nạn nhân thường qua lại với nhiều người đàn ông cùng một lúc.

Theo Đàm Anh (Theo Inquisitor, Courtlistener) (Dân Việt)
sự kiện Thi thể khỏa thân của cô gái có lối sống buông thả