Thi thể khỏa thân của cô gái có lối sống buông thả: Gã bạn trai cũ đáng ngờ

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 04:00 AM (GMT+7)

Rà soát các mối quan hệ xã hội, cảnh sát thấy rằng nạn nhân thường qua lại với nhiều người đàn ông cùng một lúc.

Khi đưa con chó của mình cho người bạn trai nuôi giúp, Misty April Morse chắc hẳn không thể ngờ rằng mình sẽ là nạn nhân trong một vụ giết người dã man xảy ra sau đó không lâu, và chính con chó của cô sẽ giúp cảnh sát làm rõ bộ mặt thật của gã bạn trai đó.

Chân dung nghi phạm

Kết quả thử nghiệm cho thấy thi thể nạn nhân Misty Morse bị vứt từ trên thuyền, không phải từ bờ sông hoặc trên cầu. Như vậy, hung thủ nhiều khả năng là người bản địa vì thông thạo địa hình sông nước. Hắn có lẽ phải biết lái tàu thuyền và đồng thời có nuôi con chó lông đen.

Thi thể khỏa thân của cô gái có lối sống buông thả: Gã bạn trai cũ đáng ngờ - 1

Bản vẽ mô tả kết quả khám nghiệm tử thi

Rà soát các mối quan hệ xã hội, cảnh sát thấy rằng Misty thường qua lại với nhiều đàn ông một lúc, một trong số những người cô từng hẹn hò chỉ vài ngày trước khi mất tích tên là Bobby Cooper.

Ban đầu, cảnh sát đã rất chú ý tới cái tên này vì anh ta lại có trong tay bằng lái của Misty. Khi được hỏi, Bobby giải thích rằng trong lúc đi cùng nhau, Misty đã nhờ anh cầm giúp vì cô không có túi. Tuy nhiên, Bobby sau đó được loại khỏi danh sách nghi phạm vì không có đặc điểm nào trùng với mô tả về hung thủ của các nhà điều tra. Bobby không sở hữu thuyền bè, không biết lái thuyền và cũng không nuôi chó.

Người đàn ông tiếp theo được điều tra là một người bạn trai khác của Misty có tên Teddy Underwood. Teddy từng có tiền án xâm hại tình dục. Nhưng rồi, cảnh sát cũng nhanh chóng gạch tên Teddy bởi người này cũng không có các đặc điểm khả nghi mà cảnh sát đang tìm kiếm.

Hai cuộc gọi đáng ngờ

Theo lời khai của bà Linda Morse - mẹ của nạn nhân, nửa đêm ngày 20/7/2000, bà nhìn thấy Misty đi tắm và sửa soạn trang phục để đi ra ngoài. Sau đó, bà nghe thấy điện thoại của Misty đổ chuông hai lần và Misty đều nghe máy. Trước khi rời khỏi nhà, cô nói với mẹ rằng mình có một bữa tiệc đêm và hẹn gặp mẹ vào sáng sớm hôm sau. Khoảng 3h sáng, bà Linda dậy đi làm và không bao giờ thấy con gái mình còn sống.

Kết thúc một ngày làm việc, bà Linda trở về nhà mà vẫn không thấy con đâu. Tuy nhiên, điều này cũng chẳng khiến bà lo lắng nên chưa báo tin mất tích. Chỉ sau bốn ngày Misty mất liên lạc, gia đình chuẩn bị đi trình báo thì nhận được thông tin từ cảnh sát.

Rà soát hai cuộc điện thoại trước khi Misty rời khỏi nhà, cảnh sát biết được đó đều được thực hiện từ số điện thoại của người đàn ông tên là Brent Huck, 28 tuổi. Brent cũng là bạn trai cũ của Misty.

Khác với những trường hợp lần lượt được cảnh sát loại khỏi diện tình nghi vì không có đặc điểm như mô tả của họ về hung thủ, Brent Huck lại có tất cả những điều đó.

Brent sống một mình tại ngôi nhà ở cạnh dòng sông nơi tìm thấy thi thể của Misty. Khi tới đây, cảnh sát phát hiện Brent có nuôi con chó màu đen. Con chó này là của Misty nhưng cô đã để cho Brent nuôi sau khi chuyển về sống với mẹ mình.

Brent không có tiền án tiền sự, từng gia nhập hải quân nhưng phải ra quân vì vi phạm kỷ luật. Theo những người thân xung quanh, Brent khá thông thạo việc điều khiển tàu thuyền và muốn trở thành thuyền trưởng trong tương lai.

Ngoài ra, theo bạn bè chung của Brent và Misty, gần đây anh ta đã rất tức giận khi biết rằng Misty Morse đi rêu rao với mọi người rằng cô đang mang thai đứa con của mình.

Như vậy, trong số những người gần nạn nhân, Brent tới nay là người duy nhất có đủ động cơ và khả năng gây án.

(Còn nữa)

------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Thi thể khỏa thân của cô gái có lối sống buông thả vào 4h00 ngày 18/11/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-the-khoa-than-cua-co-gai-co-loi-song-buong-tha-ga-ban-trai-cu-dang-ngo-502...

Thi thể khỏa thân của cô gái có lối sống buông thả: Xác chết trên sông

Nạn nhân được xác định là nữ giới, hoàn toàn khỏa thân. Tay và chân bị trói với nhau bằng sợi dây màu trắng được...

Theo Đàm Anh (Theo Inquisitor, Courtlistener) (Dân Việt)
sự kiện Thi thể khỏa thân của cô gái có lối sống buông thả