Thi thể bé trai khoảng 1 tháng tuổi trôi trên kênh

Chủ Nhật, ngày 26/06/2022 13:46 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sáng 26/6, khi đi bắt cá gần khu công nghiệp, người dân phát hiện thi thể bé trai khoảng 1 tháng tuổi đang trôi trên kênh.

Sự kiện: Tin nóng, Bình Dương

Thi thể bé trai khoảng 1 tháng tuổi trôi trên kênh - 1

Khu vực nơi phát hiện thi thể bé trai

Theo đó, vào khoảng 9h30 ngày 26/6, trong lúc đi bắt cá, người dân đã phát hiện thi thể bé trai khoảng 1 tháng tuổi trôi dưới kênh nước gần khu công nghiệp trên đường NH 13, gần khu công nghiệp Mỹ Phước thuộc khu phố 6 phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Quá hoảng sợ, người này đã trình báo cơ quan công an địa phương.

Nhận được tin báo, công an thị xã Bến Cát đã phong tỏa khu vực gần bờ kênh, lấy lời khai một số nhân chứng, đồng thời trích xuất camera quanh khu vực để điều tra làm rõ vụ việc cháu bé tử vong.

Theo ghi nhận tại hiện trường, nơi phát hiện thi thể cháu bé là con kênh sát đường lớn, đông người qua lại. Có thế bé đã trôi từ nơi khác tới đoạn kênh trên.

Đến trưa cùng ngày, sau khi công an hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường nhưng chưa có người thân, một cơ sở mai táng tại TX. Bến Cát đã đứng ra nhận hỗ trợ tẩm liệm, mai táng cho cháu bé.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-the-be-trai-khoang-1-thang-tuoi-troi-tren-kenh-502022266134726577.htm

Phát hiện thi thể cô gái 25 tuổi sau 3 ngày mất tích

Nhiều khả năng cô gái 25 tuổi ở Quảng Trị đã ôm con nhỏ 4 tuổi nhảy cầu Cửa Việt tự tử và thi thể cả 2 mẹ con đến nay đã được tìm thấy.

Chia sẻ
Theo Phạm Diện (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung