Thấy cậu say, cháu khuyên đi ngủ liền bị đâm tử vong

Thứ Hai, ngày 04/11/2019 13:30 PM (GMT+7)

Khi đã say sưa men rượu, Lơl nói vợ cùng về nhà nhưng vợ không đồng ý. Bực tức Lơl về nhà đập phá đồ đạc, người cháu qua can ngăn liền bị Lơl đâm tử vong.

Thấy cậu say, cháu khuyên đi ngủ liền bị đâm tử vong - 1

Lơl tại cơ quan điều tra.

Ngày 4/11, Công an tỉnh Gia Lai đang phối hợp với Công an huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) điều tra, làm rõ một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 3/11, Rơ Ma Lơl (SN 1979, trú tại làng Gà, xã Ia Boòng, huyện Chư Prông) không thấy vợ là chị Rơ Châm R. cùng các con đâu nên đã đến nhà hàng xóm để nhậu.

Khi đó, chị R. cùng 2 con đi nhậu tại nhà của anh Rơ Mal Su (SN 1986, cùng trú tại làng Gà, gọi Lơl là cậu) cách nhà của chị R. khoảng 50m. Sau đó, anh Su gọi điện cho Lơl qua nhà để nhậu. Có men trong người Lơl thấy mệt nên nói vợ cùng nhau đưa con về. Nhưng chị R không đồng ý và bảo chồng về trước còn mình tiếp tục nhậu.

Tức giận, Lơl về nhà đập phá đồ đạc trong nhà bếp. Nghe tiếng ồn, anh Su chạy qua nhà nói Lơl say rồi ngủ đi đừng đập phá đồ đạc nữa. Ngay lập tức Lơl chạy vào lấy con dao ra đâm vào bụng người cháu. Bị đâm, anh Su chạy về nhà rồi được người thân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Tối cùng ngày, Lơl đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Vào can ngăn bạn đánh nhau bị đâm tử vong

Sơn rút con dao bấm đâm một nhát vào vùng ngực trái của Lê Phước Lập, khiến nạn nhân gục tại chỗ. Lập được đưa...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật