Dự kiến phạt 200.000 đồng kẻ sờ vào vùng kín cô gái phơi đồ

Thứ Sáu, ngày 13/09/2019 16:00 PM (GMT+7)

Thanh niên đi xe máy đưa tay sờ vào vùng kín của cô gái đang phơi đồ bên đường đang bị xử lý.

Ngày 12-9, công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết đang củng cố hồ sơ để ra quyết định xử phạt hành chính đối với thanh niên có hành vi "sàm sỡ" người phụ nữ đang phơi đồ bên đường. Mức phạt dự kiến là 200 ngàn đồng.

Dự kiến phạt 200.000 đồng kẻ sờ vào vùng kín cô gái phơi đồ - 1

Thanh niên đi xe máy sờ vào vùng kín của người phụ nữ đang phơi đồ.

Trước đó, khoảng 16 giờ chiều 7-9, tại phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, chị P.L. đứng phơi đồ trước phòng trọ. Cùng lúc, một thanh niên điều khiển xe máy ngang qua đưa tay sờ vào vùng kín của chị L.

Sự việc được camera an ninh của nhà một người dân gần khu vực này ghi lại. Sau đó, video lan truyền trên mạng, nhiều người lên án hành động của thanh niên này.

Dự kiến phạt 200.000 đồng kẻ sờ vào vùng kín cô gái phơi đồ - 2

Hành động của thanh niên này được camera của nhà dân ghi lại.

Tiếp nhận sự việc, công an TP Tam Kỳ xác minh. Lần theo biển số xe, công an xác định thanh niên thực hiện hành vi là Nguyễn Thanh Th. (28 tuổi, ngụ xã Tam Phú, TP Tam Kỳ). Tại cơ quan công an, Th. thừa nhận hành vi.

Theo công an, hành vi của Th. được xác định vi phạm về trật tự công cộng được quy định tại điểm a, khoản 1, điều 5 Nghị định 167.

“Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với hành vi có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác”, điểm a, khoản 1, điều 5 Nghị định 167 nêu rõ.

Được biết, cô gái bị "sàm sỡ" đã rút đơn tố cáo.

Sàm sỡ nữ sinh, cắn rách môi đồng nghiệp: Những án phạt kỳ quặc

Quyết định xử phạt hành chính với Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê Hải Phòng) 200 ngàn đồng vì đã có hành vi sàm sỡ nữ sinh...

Theo Thanh Nhật (Pháp luật TPHCM)

sự kiện Lạm dụng tình dục