Thanh niên biến thái lừa bạn gái cũ "giải độc" bằng quan hệ tình dục

Màn kịch như phim đã bị phát giác sau khi người phụ nữ báo cảnh sát sau khi nhận được email đe dọa.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Thanh niên biến thái lừa bạn gái cũ "giải độc" bằng quan hệ tình dục - 1

Câu chuyện trúng độc được nam thanh niên bịa ra như thật (Ảnh minh họa)

Kịch bản bịa chuyện như phim

3 năm 2 tháng tù giam là cái kết mà nam thanh niên 24 tuổi ở New Zealand phải nhận hồi tháng 5/2018, sau khi tìm cách lừa người tình cũ quan hệ tình dục với chiêu trò khiến nhiều người nghĩ như một kịch bản phim. Danh tính của người này không được tiết lộ. 

Nam thanh niên sống ở Roturua, New Zeland đã thừa nhận đe dọa liên quan đến tình dục và tấn công người tình cũ tại tòa án. Trước khi kết thúc mối quan hệ, 2 người đã có con với nhau. 

Mọi chuyện bắt đầu từ lúc đối tượng này đến nhà nạn nhân với mặt đỏ và ôm lấy xương sườn. Anh ta cố tạo dáng như đang gặp vấn đề gì đó nghiêm trọng. Trong khi nói chuyện, anh ta cho biết, bản thân đã bị đánh và bị ép thuốc độc dạng lỏng. Vẻ mặt, thái độ, sự hốt hoảng của anh ta khiến cho người phụ nữ tin rằng đó là thật. 

Không chỉ đau đớn mà anh ta muốn cầu cứu sự giúp đỡ từ người phụ nữ. Bởi, anh ta nói có thể tử vong trong 48 tiếng nếu như không để mồ hôi thoát ra ngoài, chỉ có cách đó mới giúp hết chất độc. Khi nghe anh ta nói vậy, người phụ nữ càng lo lắng và sợ rằng nếu không có hành động kịp thời có thể dẫn đến cái chết đau đớn. 

Lúc nghe nói về việc phải cho mồ hôi thoát ra ngoài để giải độc, người phụ nữ gợi ý anh ta nên chạy để có thể thoát mồ hôi dễ dàng. Bởi vì, đó là cách đơn giản nhất có thể làm mà không phải có ai giúp đỡ. Người phụ nữ khuyên nên chạy bộ ngay để chất độc không ngấm sâu vào cơ thể.

Tuy nhiên, mục đích chính của anh ta đâu phải như vậy. Đối tượng 24 tuổi lại quanh co và bịa ra chuyện phải cho toát mồ hôi theo cách đặc biệt. Thậm chí, anh ta bịa rằng, người đánh mình đang bay sang nước khác và không có thuốc giải độc nên phải hành động càng sớm càng tốt.

Gửi email đe dọa

Sau cuộc gặp này, người phụ nữ nhận được email từ người lạ gửi đến. Nội dung email đề cập đến việc xác nhận nam thanh niên 24 tuổi mà cô gặp bị trúng độc và chất độc đang lan tỏa là có thật. Cho nên, trong 48 tiếng, cô phải quan hệ tình dục 3 lần và có các hành vi tình dục 4 lần trong 48 tiếng để giải độc.

Thậm chí, email cũng tuyên bố những bức ảnh bán khỏa thân của cô sẽ bị đăng lên mạng và con trai cô cũng có thể nhận được những bức ảnh này nếu như không đồng ý làm "chuyện ấy" giúp nam thanh niên 24 tuổi được giải độc.

Vì không nỡ lòng từ chối và sợ con trai sẽ không có cha, người phụ nữ đồng ý làm "chuyện ấy" với người cũ. Tuy nhiên, chỉ sau 2 ngày, các email lại được gửi đến với những lời lẽ đe dọa.

Email cho biết, những người cô yêu sẽ bị tổn thương nếu không đồng ý làm "chuyện ấy" 7 lần/ngày hoặc cho đến khi nam thanh niên 24 tuổi ngủ thiếp đi, đồng thời cho anh ta quay video cảnh ân ái. Ngoài đe dọa chuyện đăng ảnh bán khỏa thân lên mạng, người gửi email hứa sẽ thưởng xe hơi và tiền cho cô nếu đồng ý.

Người phụ nữ bắt đầu nghi ngờ các email này là do người cũ gửi. Khi hai người đối mặt nhau, anh ta phủ nhận sự liên quan đến các email và đe dọa sẽ không để cô nhìn thấy con trai nữa. Thậm chí, anh ta còn quật ngã cô xuống đất.

Sau khi trải lòng với bạn, người phụ nữ bị gửi email đe dọa đã báo cảnh sát. Người tình cũ của cô đã bị bắt giữ. 

---------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h ngày 3/12/2019.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/thanh-nien-bien-thai-lua-ban-gai-cu-giai-doc-bang-quan-he-tinh-duc-10374...

”Yêu râu xanh” bịt kín mặt cưỡng bức nạn nhân rồi xuất hiện giúp đỡ như người hùng

Người đàn ông cải trang, trùm kín mặt, bịt mắt nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo The Sun, NZ) (Dân Việt)
Những phi vụ lừa tình ngoạn mục Xem thêm
Báo lỗi nội dung