Cô gái không mảnh vải che thân sợ hãi chạy trốn sau cuộc gặp với gã sở khanh

Các cô gái bị "sập bẫy" của một kẻ lẻo mép thường lang thang trên mạng và không bao giờ nghĩ sẽ bị đối xử tồi tệ như vậy.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Cô gái không mảnh vải che thân sợ hãi chạy trốn sau cuộc gặp với gã sở khanh - 1

Chân dung gã trai có mưu đồ đen tối khi quen các cô gái qua mạng.

Lang thang tìm bạn trên mạng

Ratu Bose, sống ở Anh thường lang thang trên mạng để làm quen với phụ nữ. Anh ta "khua môi múa mép" rằng bản thân là một tay lính bắn tỉa trong quân đội. Thực ra đây là chuyện anh ta tự bịa để khiến các cô gái trên mạng tin tưởng. 

Ratu Bose quen 2 người phụ nữ qua ứng dụng hẹn hò nhưng rồi mối quan hệ chấm dứt bởi cách đối xử thô bạo, không chấp nhận được. Cụ thể, Ratu quen một người phụ nữ 30 tuổi hồi tháng 3 hoặc tháng 4/2016. Sau khi quen qua ứng dụng hẹn hò, 2 người trở nên thân thiết và có quan hệ tình dục đồng thuận tại nhiều địa điểm khác nhau. 

Ngày 17/4/2016, cô gái này lái xe đưa anh ta về nhà ở St Albans. Trong khi đi, Ratu Bose liên tục chửi mắng cô thậm tệ. Vì nhận thấy anh ta có những hành động thiếu tôn trọng mình, nên cô muốn nhanh chóng rời khỏi ngôi nhà sau khi Ratu xuống xe. 

Mặc cho anh ta la hét, cô vẫn muốn rời khỏi ngôi nhà càng nhanh càng tốt. Khi thấy cô gái không chịu vào nhà, Ratu Bose đã đá vào ô tô và làm hỏng một bộ phận bên ngoài xe. Lúc cô gái ra khỏi xe, Ratu húc vào đầu khiến cô gái bị cắn lưỡi. Sau đó, anh ta ra lệnh và ép cô gái vào trong nhà.

Khi ở trong nhà, Ratu cưỡng bức nạn nhân. Cô gái đã phải chạy trốn khỏi nhà khi một phần cơ thể trong tình trạng trần truồng và lái xe đến nhờ một người bạn giúp đỡ. 

Sau đó, Ratu Bose lại lang thang trên mạng quen một cô gái khác vào đầu năm 2017. Sau khi 2 người chấm dứt mối quan hệ 16 ngày, Ratu cưỡng bức nạn nhân trên giường của anh ta. Mặc cho cô gái yêu cầu dừng ngay hành động đó và không được động chạm cơ thể nhưng Ratu vẫn tiếp tục. Có thông tin nói Ratu cưỡng bức nạn nhân thứ hai trong khi đang được tại ngoại chờ hầu tòa sau khi cưỡng bức nạn nhân thứ nhất. 

Khi phát hiện một trong 2 nạn nhân đã liên lạc với cảnh sát để thông báo về sự việc mà anh ta gây ra, Ratu Bose đe dọa sẽ đăng một đoạn video clip lên mạng và cảnh báo cô chuẩn bị để trở thành người nổi tiếng trên mạng.

Hẹn hò vì tình dục?

Sự việc bị cưỡng bức khiến các nạn nhân bị chấn động tâm lý. Một nạn nhân đã phải bán căn hộ nhanh chóng sau khi bị hiếp dâm vì những ký ức đáng sợ cứ ám ảnh dai dẳng. Ngoài ra, cô sợ sẽ bị giết, còn một nạn nhân cảm thấy mất tự tin và ám ảnh với nỗi sợ hãi.

Tại phiên tòa, vị thẩm phán cho hay, việc gặp gỡ trên các ứng dụng đã tạo ra không gian cho những người như Ratu Bose. Người này "chỉ đơn giản tìm phụ nữ để thõa mãn tình dục trước khi đánh đập họ rồi chuyển sang các cuộc chinh phục tiếp theo". 

Sau phiên tòa, Ratu Bose đã nhận bản án 12 năm 6 tháng tù vì tội cưỡng hiếp 2 người phụ nữ mà anh ta gặp qua ứng dụng hẹn hò từ tháng 4/2016 đến tháng 1/2017. Bản án đích đáng hoàn toàn phù hợp với mong muốn của các nạn nhân. 

Một trong 2 bị hại cho biết, cô sẽ có thể ngủ ngon vào ban đêm khi biết Ratu Bose sẽ  phải"bóc lịch" trong tù". Điều đó có thể hiểu những ký ức về sự việc kinh hoàng mà anh ta gây ra khiến nạn nhân bị ám ảnh và khó có thể quên được.

---------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h ngày 5/12/2019.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/co-gai-khong-manh-vai-che-than-so-hai-chay-tron-sau-cuoc-gap-voi-ga-so-k...

Yêu qua mạng, nữ sinh bị bạn trai lừa “quan hệ” tập thể với khách làng chơi

Lần đầu tiên trong đời, cô nữ sinh 17 tuổi ngỡ như đã tìm được một nửa đích thực của mình, cho đến khi cô bị chính...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo The Age, Canberratimes) (Dân Việt)
Những phi vụ lừa tình ngoạn mục Xem thêm
Báo lỗi nội dung