Tạm giữ nhóm mạo danh cảnh sát hình sự, tấn công CSGT

Thứ Tư, ngày 12/06/2019 20:47 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tổ tuần tra của lực lượng CSGT TP Cần Thơ kiểm tra nhóm thanh niên nhưng nhóm người này xưng là cảnh sát hình sự, sau đó tấn công lực lượng làm nhiệm vụ.

Sự kiện: Tin ngắn

Ngày 12-6, Công an quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) đang tạm giữ các đối tượng gồm: Trần Minh Vương (26 tuổi) và Nguyễn Minh Thiên (21 tuổi), cùng ngụ Đồng Tháp; Lê Văn Chương (22 tuổi; ngụ Hà Nam) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ". 

Cơ quan điều tra cũng lập hồ sơ chờ xử lý đối với Trần Hồng Cao (24 tuổi; ngụ Đồng Tháp), Nguyễn Ngọc Hải (24 tuổi; ngụ Hòa Bình) và Nguyễn Thị Bạch Phương (34 tuổi; ngụ TP Cần Thơ) về các hành vi: sử dụng trái phép chất ma túy; tham gia giao thông (điều khiển xe) mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá quy định; giả danh công an; người và phương tiện tham gia giao thông không đủ điều kiện theo quy định.

Tạm giữ nhóm mạo danh cảnh sát hình sự, tấn công CSGT - 1

Nhóm đối tượng chống người thi hành công vụ

Theo nội dung vụ việc, tối 11-6, tổ tuần tra thuộc Đội CSGT trật tự Công an quận Thốt Nốt, gồm: đại úy Huỳnh Thanh Phong (Phó Đội trưởng), đại úy Đoàn Bảo Thanh, thượng úy Phan Thanh Nhẹ và trung úy Lê Nhất Thanh đi tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 91. Lúc này, tổ tuần tra phát hiện nhóm thanh niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn nên bám theo. Khi đến bến đò, lực lượng yêu cầu kiểm tra nhóm người này nhưng họ không chấp hành, còn dùng lời lẽ thô tục chống đối.

Nhóm thanh niên dùng lời lẽ thô tục với lực lượng CSGT

Trong đó, đối tượng Vương lớn tiếng xưng là cảnh sát hình sự rồi chửi bới tổ lực lượng và không cho kiểm tra giấy tờ hành chính. Vương dùng tay xô đẩy, nắm cổ áo, giật bảng và đấm 3 cái vào mặt đại uý Đoàn Bảo Thanh. Thấy vậy, nhóm đối tượng đi cùng Vương lao tới tấn công lực lượng CSGT.

Sau đó, lực lượng Cảnh sát 113 được tăng cường đến hiện trường, khống chế nhóm thanh niên này đưa về trụ sở làm việc. Sau khi kiểm tra, Vương, Cao, Thiên, Hải và Phương đều có nồng độ cồn trong hơi thở vượt quá quy định. Cao, Chương và Phương dương tính với ma tuý.

Mạo danh công an dùng clip “nóng” tống tiền nhiều cô gái

Linh tự nhận mình là công an để làm quen rồi quan hệ với các cô gái nhẹ dạ, sau đó dùng hình ảnh nhạy cảm để tống...

Chia sẻ
Theo Ca Linh (Người lao động)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung