Tạm giữ hình sự Hiếu “Cụt”

Sự kiện: Tin nóng

Hiếu “Cụt” được xem là nghi phạm gây ra vụ nổ súng ở Bến xe khách Cà Mau gây xôn xao dư luận những ngày gần đây.

Tối 20/9, Công an TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau đã tạm giữ hình sự đối với Triệu Văn Hiếu (tên gọi khác là Hiếu Cụt; ngụ phường 6, TP Cà Mau) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Tạm giữ hình sự Hiếu “Cụt” - 1

Nghi phạm Triệu Văn Hiếu

Làm việc với cơ quan chức năng, Hiếu khai nhận đã dùng súng bắn để giải quyết mâu thuẫn tại Bến xe khách Cà Mau. Sau đó, nghi phạm đã quăng bỏ súng để phi tang.

Theo thông tin ban đầu, chiều 18/9, tại Bến xe khách Cà Mau, ông N.Q.C. (40 tuổi) nói chuyện với bà N.T.H.T. về việc con gái bà này bị bạn ông này đánh.

Do hiếu kỳ nên ông C.K.T. và nhóm người của Hiếu cũng tiến lại gần để theo dõi vụ việc. Trong quá trình “hóng chuyện”, ông C.K.T. bị ông H.X.H. (bạn nhậu cùng Hiếu) đánh té ngã do mâu thuẫn.

Lúc này, Hiếu đã cầm vật màu đen có hình dạng giống súng rulo xông vào tấn công ông C.K.T., người dân gần đó nghe có 2 tiếng nổ lớn phát ra.

Trước khi chạy ra khỏi cổng để người thân chở đi, Hiếu còn dùng vật giống súng hướng vào bến xe bắn thêm 1 phát. Được biết ông C.K.T. chỉ bị thương tích nhẹ do bị đánh và xây xát vì té ngã.

Nguồn: [Link nguồn]

Điều tra nghi án nổ súng ở Bến xe khách Cà Mau

Ngày 19/9, theo nguồn tin của phóng viên Tiền Phong, Công an thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đang điều tra nghi án nổ súng ở Bến xe khách Cà Mau (phường 6, thành phố Cà Mau).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Ngọc ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN