Sự thật vụ 50 “kiều nữ” bán dâm cho khách Tây

Đây là đường dây mại dâm hoạt động có một không hai, các “chân dài” chỉ phục vụ cho người nước ngoài…

“Chân dài” chỉ phục vụ khách nước ngoài

Chiều 18/6, liên quan đến đường dây mại dâm chuyên phục vụ cho người nước ngoài mới bị triệt phá, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an TP.HCM xác nhận, vừa lệnh bắt khẩn cấp 9 đối tượng chủ chốt, để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Các đối tượng bị bắt khẩn cấp gồm: Nguyễn Tấn Đạt (SN 1982, TP.HCM), Hứa Thị Thanh Hằng, Phạm Duy Tân, Nguyễn Thị Phương Anh, Nguyễn Phước Hiếu, Nguyễn Thị Bích Thu, Phan Đình Ngọc Phước, Nguyễn Quốc Dũng, Nguyễn Phương Dung (tất cả những đối tượng này đều là anh em, họ hành với nhau).

Theo cơ quan điều tra, đây là đường dây bán dâm hoạt động rất tinh vi, nên phải mất gần 1 năm theo dõi công an mới triệt phá thành công. Đường dây mại dâm này ngoài là quán bar phục vụ ăn uống cho thực khách, nhưng bên trong là một tổ hợp mại dâm quy mô lớn, phục vụ khách nước ngoài từ A – Z theo yêu cầu.

Điều lạ là, ổ mại mại dâm này chỉ dành riêng cho khách nước ngoài, thậm chí nhiều đại gia trong nước muốn bỏ tiền ra “vui vẻ” với gái bán dâm tại đây cũng không được. Đây là chiêu các đối tượng áp dụng để tránh sự truy bắt của lực lượng cơ quan điều tra.

Sự thật vụ 50 “kiều nữ” bán dâm cho khách Tây - 1

Hàng chục “chân dài” chuyên bán dâm cho người nước ngoài bị bắt (ảnh công an cung cấp)

Gái bán dâm đa số là các cô gái trẻ từ các tỉnh miền Tây được các chủ môi giới đường dây mại dâm này tuyển chọn rất kỹ. Yếu tố đầu tiên các “chân dài” đươc tuyển chọn là có ngoại hình, trẻ đẹp… và chỉ “phục vụ” hết mình cho người nước ngoài.

Nắm bắt được thông tin về đường dây ma túy chuyên bán dâm cho khách nước ngoài, Công an TP.HCM đã thành lập ban chuyên án đấu tranh, phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội thành phố quyết tâm sớm triệt phá đường dây mại dâm quy mô này, trả lại yên bình cho người dân.

“Cất lưới”…

Sau thời gian theo dõi, khoảng 23h đêm 14/6, 80 trinh sát Công an TP.HCM phối hợp với lực lượng kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội thành phố đồng loạt đột kích vào 2 khách sạn ở trung tâm quận 1 và 4 tụ điểm quán bar nằm trên đường Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1 (TP.HCM). Tại đây cơ quan chức năng “gom” 50 chân dài cùng khách mua dâm và bắt khẩn cấp 9 đối tượng chủ chốt, điều hành đường dây bán dâm.

Cụ thể, khi kiểm tra tại quán bar số 51, đường Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé (quận 1), cơ quan chức năng phát hiện 12 tiếp viên đang ngồi chờ “thượng đế” đến chở đi khách sạn “vui vẻ”. Chủ quán bar là Nguyễn Tấn Đạt khai, đầu năm 2010, Đạt thuê Nguyễn Thị Thanh Hằng và Nguyễn Thị Bích Thu (chị ruột của Đạt) làm quản lý và kiêm điều gái bán dâm đi phục vụ khách.

Sự thật vụ 50 “kiều nữ” bán dâm cho khách Tây - 2

Sự thật vụ 50 “kiều nữ” bán dâm cho khách Tây - 3

4 tụ điểm quán bar chuyên cung cấp gái bán dâm cho người nước ngoài.

Hàng ngày quán bar này hoạt động từ 18h chiều đến 2 giờ sáng ngày hôm sau, với giá bán dâm 100USD/lần. Mỗi lần mua dâm khách phải trả cho quản lý là Hằng và Ngọc 500 ngàn đồng, trong đó gái bán dâm phải trả cho Tân và Quốc (bảo vệ quán bar) 50 ngàn đồng/ngày. Còn lại gái mại dâm được hưởng.

Điều đặc biệt là, trước khi “thi tuyển” vào đường dây mại dâm này, Đạt ra chỉ tiêu chỉ chọn cô gái nào chấp nhận “vui vẻ” với người nước ngoài. Đạt còn khai, trung bình hắn thu lợi bất chính từ 2,5 – 3 triệu đồng/ngày, riêng Hằng hưởng tiền bo 700 ngàn đồng/ngày.

Sự thật vụ 50 “kiều nữ” bán dâm cho khách Tây - 4

Những đối tượng chủ chốt tại cơ quan điều tra

Tại quán bar 35, đường Hai Bà Trưng, phường Bế Nghé, quận 1, Nguyễn Thị Phương Dung (quản lý quán bar) cho khách kích dục ngay tại quán với giá 50 USD/lần. Riêng khách nước ngoài nào có nhu cầu đi khách sạn phải trả cho Dung 100USD/lần.

Tại quán bar 37 và 49, do Hứa Văn Trung và Nguyễn Thị Bích Thu (ngụ phường 9, quận 4 quản lý) cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt hành chính nhiều nữ tiếp viên đang ngồi chờ đi khách và lệnh bắt khẩn cấp hai quản lý và những đối tượng liên quan.

Theo cơ quan điều tra, 9 đối tượng điều hành đường dây mại chuyên phục vụ khách nước ngoài đều là anh em họ hàng với nhau. Đa số những quán bar này hoạt động từ 18h tối đến 2h sáng ngày hôm sau, với số tiền bán dâm từ 80 – 100 USD/lần.

Ngoài ra, tại 4 quán bar trên luôn có sẵn 2 xe ô tô 4 chỗ và 7 chỗ được các đối tượng chuẩn bị sẵn để chở gái đi khách. Mỗi lần chở đến khách sạn “vui vẻ” khách nước ngoài phải trả tiền chi phí xe cộ cho chủ quán từ 50 – 60 ngàn đồng/gái bán dâm.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra và truy bắt những người liên quan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung