Bán dâm cho khách Tây: Tạm giữ 50 "chân dài"

Khi ập vào một khách sạn ở trung tâm quận 1, TP.HCM, lực lượng công an bắt quả tang nhiều chân dài đang thực hiện hành vi bán dâm cho người nước ngoài…

Chiều 17/6, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết vừa phá đường dây mại dâm chuyên phục vụ cho người nước ngoài tại khu vực trung tâm quận 1 TP.HCM. Cơ quan chức năng đã tạm giữ hình sự 53 người, trong đó có 9 đối tượng chủ chốt, cầm đầu đường dây mại dâm này.

Theo thông tin ban đầu, đường dây mại dâm này đã hoạt động tại trung tâm quận 1 (TP.HCM) trong một thời gian dài với thủ đoạn rất tinh vi. Phải mất nhiều thời gian theo dõi, mật phục, lực lượng công an TP.HCM mới khám phá thành công.

Chiều 15/6, các trinh sát hình sự Công an TP.HCM bất ngờ ập vào một khách sạn tại trung tâm quận 1, bắt quả tang nhiều “chân dài” đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách nước ngoài. Những khách mua dâm cho biết hiện đang lưu trú, làm việc tại TP.HCM.

Bán dâm cho khách Tây: Tạm giữ 50 "chân dài" - 1

Các đối tượng liên quan đến đường dây mại dâm vừa bị triệt phá.

Được biết, đường dây mại dâm quy mô này có “đại bản doanh” trên đường Hai Bà Trưng, quận 1. Bên ngoài là tụ điểm vui chơi, giải trí, nhưng bên trong có nhiều “chân dài” tập kết sẵn sàng theo khách nước ngoài đến các khách sạn tại trung tâm quận 1 bán dâm. Giá mỗi bán dâm từ khoảng 100 USD/lần.

Sau khi cơ quan chức năng thực hiện lệnh khám xét 4 tụ điểm tại TP.HCM, cơ quan điều tra đã triệu tập 53 người liên quan, trong đó có 9 đối tượng được xác định có vai trò cầm đầu, tổ chức đường dây mại dâm cao cấp về trụ sở công an phục vụ công tác điều tra.

Hiện Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra và truy bắt những đối tượng liên quan đến đường dây mại dâm này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN