Sợ cẩu tặc bị đánh chết, công an tức tốc tới giải cứu

Thứ Ba, ngày 03/01/2017 17:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhận tin báo người dân bắt được trộm chó, lực lượng công an xã lập tức cử cán bộ tới hiện trường để đảm bảo an toàn tính mạng cho nghi phạm.

Sợ cẩu tặc bị đánh chết, công an tức tốc tới giải cứu - 1

Đối tượng trộm chó ở xã Phương Hưng và tang vật

Ngày 3.1, lãnh đạo Công an xã Phương Hưng (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) cho biết, công an xã vừa bàn giao nghi phạm trộm cắp chó tên Thành tới công an huyện để điều tra xử lý.

Thông tin ban đầu, sáng 3.1, Thành cùng một đối tượng đi xe máy tới làng Chằm (xã Phương Hưng) trộm cắp chó. Thành đột nhập vào nhà một hộ dân trộm chó, đối tượng còn lại đợi bên ngoài.

“Chủ nhà nhốt 3 con chó trong chuồng, đối tượng bắt được một con cho vào bao tải thì bị phát hiện.

Đối tượng sau đó leo cây trốn. Khi bị người dân bao vây, đối tượng nhảy xuống bỏ chạy nhưng bị người dân đuổi theo bắt giữ”, lãnh đạo Công an xã Phương Hưng cho biết.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Phương Hưng đã cử cán bộ xuống hiện trường xử lý vụ việc, đồng thời báo Công an huyện Gia Lộc về giải quyết.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi cử cán bộ xuống để đảm bảo an toàn tính mạng cho đối tượng vì sợ người dân bức xúc đánh đối tượng tử vong sẽ rất phức tạp”, lãnh đạo Công an xã Phương Hưng cho biết.

Theo lãnh đạo Công an xã Phương Hưng, một số người dân bức xúc nên đánh đối tượng Thành. Nghi phạm sau đó được đưa đến UBND xã bằng xe công nông và bị thương khá nặng. Trong khi đó, đối tượng đi cùng Thành đã phóng xe bỏ trốn. Công an đã thu giữ tang vật đối tượng ăn trộm là một con chó trong bao tải.

“Đối tượng trộm chó vừa ra tù về và nghiện ma túy”, lãnh đạo Công an xã Phương Hưng nói.

Liên quan đến sự việc, Công an huyện Gia Lộc cho biết, nghi phạm trộm chó ở xã Phương Hưng hiện đang được điều trị tai bệnh viện nên cơ quan điều tra vẫn chưa lấy được lời khai của đối tượng.

Vụ việc đang được Công an huyện Gia Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung