Sau cuộc nhậu, anh rể lừa đưa em vợ ra bờ suối để hãm hiếp

Thứ Ba, ngày 06/03/2018 19:00 PM (GMT+7)

Vợ đi vắng, Hiệp nhậu say về nhà lừa chở em vợ đi tìm chị gái rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Chiều 6.3, đại tá Đậu Văn Minh - Trưởng Công an huyện Chư Pứh (Gia Lai) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Rmah Hiệp (SN 1998, trú tại làng Kênh Mek, xã Ia Le, huyện Chư Pứh) để điều tra về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân là cháu Siu H (14 tuổi, em vợ của Hiệp). Hiện cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án hình sự về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Sau cuộc nhậu, anh rể lừa đưa em vợ ra bờ suối để hãm hiếp - 1

Đối tượng Rmah Hiệp.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an: Trước đó, khoảng 19h ngày 4.3, sau khi Hiệp uống rượu về nhà gặp H nên nảy sinh ý đồ đen tối. Sau đó, Hiệp nghĩ kế chở em vợ đi tìm chị gái để thực hiện hành vi đồi bại. Tiếp đó, Hiệp bảo H ngồi lên xe máy, chở đến suối Ia Do (thuộc thôn Lương Hà, xã Ia Blứ) rồi dùng vũ lực để thực hiện hành vi giao cấu. Mặc dù nạn nhân ra sức kháng cự, cầu xin nhưng Hiệp không tha, quyết thực hiện hành vi cho bằng được. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Hiệp chở H về nhà và không quên đe dọa không được nói cho ai biết. Quá hoảng sợ, H đã kể lại sự việc cho gia đình. Ngay lập tức, người nhà đi trình báo cơ quan chức năng, tố cáo hành vi của Hiệp.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan Công an huyện Chư Pứh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự để phục vụ điều tra về hành vi hiếp dâm. Tại cơ quan công an, Hiệp đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

“Yêu râu xanh” hiếp dâm 3 nữ sinh sau khi “gài bẫy”

Dụ dỗ các nữ sinh vào quán cà phê vắng người, nam thanh niên dùng vũ lực đe dọa, khống chế để thực hiện hành vi hiếp...

Theo Lê Kiến (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung