Sát nhân có hành vi của “quỷ”: Ký tự kỳ lạ trên thi thể nạn nhân

Chủ Nhật, ngày 23/12/2018 04:00 AM (GMT+7)

Cái chết của bé trai đã khiến người dân tại thị trấn nhỏ này bàng hoàng. Những dấu vết để lại trên hiện trường cho thấy hành vi giết người ngờ nghệch như của một đứa trẻ nhưng lại dã man không khác gì tên sát nhân chuyên nghiệp.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 56Kỳ mới nhất
Mùa hè năm 1968, thị trấn nhỏ Scotswood, Newcastle, miền bắc nước Anh chìm trong tang thương. Chỉ trong vòng 2 tháng có 2 nạn nhân nhỏ tuổi bị giết một cách dã man. Vụ việc đã khiến cơ quan chức năng phải đau đầu, nhất là khi cảnh sát nghi ngờ thủ phạm cũng là một đứa trẻ. Sau nhiều tháng điều tra, bộ mặt kẻ sát nhân đã dần lộ diện trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Sát nhân có hành vi của “quỷ”: Ký tự kỳ lạ trên thi thể nạn nhân - 1

Cậu bé Brian Howe bên mẹ.

Vụ mất tích khó hiểu

Chiều ngày 31/7/1968, từ trường trở về nhà mà không thấy em trai đâu, cô bé Pat Howe liền sang nhà hàng xóm tìm em. Mọi ngày vào giờ này, cậu bé Brian Howe (3 tuổi) vẫn tha thẩn chơi quanh nhà cùng đám trẻ con trong khu phố thuộc thị trấn Scotswood, Newcastle, miền bắc nước Anh. Tuy nhiên, đi tới cả chục nhà đều nhận được cái lắc đầu, Pat bắt đầu cảm thấy lo lắng. Hy vọng rằng Brian đã ở nhà, Pat chạy vội về nhưng vẫn không thấy tung tích em đâu. Lúc này, cô bé liền thông báo với bố mẹ.

Cả nhà Howe nhốn nháo. Họ cùng với một số người hàng xóm đã chia nhau đi tìm cậu bởi trời sắp tối và khả năng cậu bé 3 tuổi bị lạc là rất cao.

Pat cũng vô cùng lo lắng. Cô bé muốn lao ra ngoài tìm em cùng mọi người nhưng được bố mẹ giao nhiệm vụ ở nhà phòng trường hợp có người tốt bụng nào đó đưa em về. Phải ở một chỗ trong khi không biết em trai đang ở đâu, tâm trí cô bé rối bời.

“Chị đang tìm Brian phải không?”, giọng cô bé hàng xóm Mary Bell cất lên. “Em sẽ đưa chị đi tìm nhé”. Nói rồi, cô bé 11 tuổi cùng người bạn Norma Bell (13 tuổi) kéo tay Pat đi.

Hai đứa trẻ dẫn Pat loanh quanh khắp những nơi mà Brian vẫn thường chơi nhưng vẫn không thấy. Cuối cùng, cả ba băng qua đường ray xe lửa tới một khu công nghiệp bỏ hoang cách nhà không xa. Chỉ có những đống vật liệu xây dựng ngổn ngang nhưng đây lại là nơi vui chơi yêu thích của đám trẻ trong thị trấn.

Đi một đoạn, Mary Bell bỗng ra hiệu tất cả đứng lại, nhìn chằm chằm vào một lùm cây cỏ dại bên đống đổ nát rồi chỉ tay nói: “Có thể Brian đang ở đằng kia”. Pat thoáng chút bất ngờ bởi cạnh đó là một căn nhà hoang, nơi mà cách đó 2 tháng, người ta phát hiện thi thể của cậu bé 4 tuổi Martin. Tuy nhiên, nghĩ rằng Mary bị ám ảnh bởi cái chết ấy vả lại một cậu bé 3 tuổi như Brian không thể đi xa như vậy nên Pat bỏ về.

Những dấu vết lạ

Vài tiếng sau, gia đình Howe đau đớn nhận được thông báo từ cảnh sát. Họ đã tìm thấy thi thể cậu bé ở khu công nghiệp bỏ hoang, nằm lẫn trong đống cỏ dại mọc um tùm. Trong nỗi đau mất em, Pat ngỡ ngàng khi đó chính là nơi mà cô bé Mary chỉ cho mình.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy hung thủ đã bóp cổ  bé trai tới chết. Trên đùi cậu vẫn còn nhiều vết đâm lạ đã chuyển sang màu thâm tím, một phần bộ phật sinh dục bị trầy xước. Nhúm tóc lưa thưa trên đầu nạn nhân bị cắt và vứt ngay bên cạnh. Đặc biệt, trên ngực nạn nhân có một ký tự kỳ lạ giống chữ M được xác định rach bằng lưỡi dao lam. Những dấu vết để lại trên hiện trường cho thấy hành vi giết người ngờ nghệch như trẻ con nhưng dã man không khác một kẻ sát nhân chuyên nghiệp.

Mùa hè năm 1968, bao trùm lên thị trấn Scotswood  là một không khí ảm đạm khi chỉ trong vòng 2 tháng có 2 đứa bé bị giết một cách dã man. Họ có mặt ở khắp nơi trong thị trấn nhưng vẫn không thể tìm ra manh mối về hung thủ. Cảnh sát cho rằng có sự liên quan giữa hai vụ án mạng này…

(Còn nữa...)

---------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần phần 2 Sát nhân nhỏ tuổi và những hành vi của “quỷ”: Những dòng tin nhắn kỳ lạ và sự thật phía sau một vụ tai nạn vào 4h ngày 24/12/2018.

Yêu điên dại gái làng chơi, nam thanh niên hóa sát nhân máu lạnh

Không hỏi người tình về xuất xứ chiếc đồng hồ bằng vàng đính kim cương nhưng có nằm mơ người phụ nữ này cũng không...

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 56Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo Allthatsinteresting¸ Owlcation) (Dân Việt)

sự kiện Sát nhân có hành vi của “quỷ”