Sát nhân giết hàng loạt gái mại dâm bằng nội y: Sự trùng hợp đáng sợ

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 04:00 AM (GMT+7)

Liên tiếp những thi thể gái mại dâm được tìm thấy trong tình trạng bị siết cổ bằng chính đồ lót, trang phục của họ và hung thủ luôn thắt một cái nút hình chiếc nơ trên cổ nạn nhân đã khiến cảnh sát cảm thấy hoang mang, bế tắc.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Có mẹ là gái bán hoa và phải trải qua một tuổi thơ đầy dữ dội, khi lớn lên, tên sát nhân này đã tìm ra cho mình một "thú vui" là săn lùng các cô gái mại dâm, sau đó sử dụng chính đồ lót của chính nạn nhân để siết cổ họ. Những hành vi ấy đã đưa hắn vào danh sách một trong những kẻ giết người đáng sợ nhất của thế kỷ 20.

Sát nhân giết hàng loạt gái mại dâm bằng nội y: Sự trùng hợp đáng sợ - 1

Hai nạn nhân Blanka Bockova (trái) và Silvia Zagler (phải)

Kịch bản chung cho những cái chết

Vào ngày 15/9/1990, những người đi dạo bên bờ sông Vitava gần trung tâm thủ đô Praha (Tiệp Khắc cũ) đã bắt gặp một cảnh tượng khủng khiếp. Xác của một cô gái trẻ đang lập lờ ở ven bờ sông trong tư thế nằm ngửa, không mảnh vải che thân, chiếc quần lót liền tất màu xám siết quanh cổ với những nút thắt hình chiếc nơ, đôi chân dang rộng. Hung thủ còn phủ một đống lá lên trên dường như nhằm mục đích che cái xác.

Nạn nhân sau đó được xác định là Blanka Bockova. Cô được nhìn thấy lần cuối cùng trong một quán bar trên quảng trường Wenceslas vào khoảng 23 giờ 45 phút tối hôm trước khi đang nói chuyện với một người đàn ông chừng 40 tuổi. Đó là chi tiết duy nhất mà các nhân chứng có thể cung cấp cho cảnh sát.

Vài tuần sau, Brunhilde Masser, cô gái hành nghề bán dâm ở thành phố Graz (Áo), được thông báo mất tích. 2 tháng sau đó, một gái mại dâm khác là Heidemarie Hammerer cũng biến mất không dấu vết. Vào đúng đêm giao thừa, gần một tháng sau khi mất tích, thi thể Hammerer được tìm thấy trong một khu rừng ở ngoại ô, được phủ dưới lớp lá cây khô. Có vẻ nạn nhân đã bị giết chết ở một nơi khác trước khi hung thủ kéo xác cô phi tang trong rừng.

Giống như Blanka Bockova, Hammerer bị siết cổ bằng một chiếc quần tất, có những vết bầm tím và dấu vết của dây chằng trên cổ tay, cho thấy cô đã bị trói chặt. Vài sợi màu đỏ dính trên trang phục của cô thuộc về một người khác. Đó có thể là bằng chứng mà hung thủ để lại.

Vài ngày sau, người ta cũng tìm thấy xác của Brunhilde Masser đang phân hủy nặng trong một khu rừng ở thành phố Bregenz (Áo). Một lần nữa, cách thức hung thủ ra tay với Masser trùng khớp với hai vụ giết người trước đó.

Tên tội phạm nguy hiểm

Cảnh sát Áo đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về khách hàng của gái mại dâm. Ngoài ra, không có bất kỳ một nhân chứng nào cho các vụ giết người khiến cuộc điều tra càng trở nên bế tắc. Thời điểm này, cảnh sát Áo vẫn không hề hay biết gì về vụ án mạng của nạn nhân Blanka Bokova ở nước láng giềng Tiệp Khắc, không có dấu hiệu nào cho thấy họ đang phải đối mặt với một tên tội phạm cực kỳ nguy hiểm.

Nhưng rồi, cảnh sát bắt đầu nhận thấy sự liên quan giữa các vụ án khi ngày 7/3/1991, một gái bán hoa khác là Elfriede Schrempf biến mất. Cha mẹ cô nói rằng một người đàn ông đã gọi điện đến gia đình họ nhiều lần và chế nhạo về nghề nghiệp của con gái họ. Ngày 5/10/1991, thi thể Schrempf chỉ còn lại xương được tìm thấy dưới đống lá ở ven rừng ngoại ô thành phố Graz.

Từ phân vân và hoài nghi, lúc này cảnh sát Áo đã chắc chắn rằng mình đang phải đối đầu với một kẻ giết người hàng loạt chuyên nhằm vào gái bán dâm khi tiếp ngay sau đó 4 nạn nhân Silvia Zagler, Sabine Moitzi, Regina Prem và Karin Eroglu đều bị mất tích trong cùng một tháng ở Vienna.

Tiếp theo đó, lần lượt xác 2 gái mại dâm khác là Moitzi và Karin Ergolu được phát hiện vào tháng 5/1992 trong khu rừng bên ngoài thành phố Vienna.

Các nạn nhân được phát hiện trong tình trạng đều bị bóp cổ và vứt xác trong các khu rừng ngoại ô thành phố. Án mạng diễn ra theo cùng một cách thức giống như các án mạng ở Graz: nạn nhân bị siết cổ bằng chính đồ lót, trang phục của họ. Hung thủ luôn thắt một cái nút hình chiếc nơ trên cổ nạn nhân.

Trong khi cảnh sát còn đang hoang mang và bế tắc trước những xác chết được tìm thấy ngày càng nhiều, bỗng có một bước chuyển đột ngột. August Schenner 70 tuổi, một thám tử đã về hưu, đã gọi điện cho cảnh sát để nói về những điểm tương đồng kỳ lạ giữa các vụ án đang xảy ra với những vụ án mạng mà ông đã tham gia điều tra trong những năm 70 dẫn đến việc bắt giữ và tống giam một người đàn ông tên là Johann “Jack” Unterweger.

(Còn nữa)

_____________

Đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Sát nhân giết hàng loạt gái mại dâm bằng nội y: Lộ diện nghi phạm vào 4h ngày 15/1/2019 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/sat-nhan-giet-hang-loat-gai-mai-dam-bang-noi-y-su-trung-hop-dang-so-1...

Thi thể gái bán hoa bị rạch trên ngực: Cái kết xứng đáng

Lý do để kẻ giết người hàng loạt ra đầu thú là bởi hắn sợ đến một ngày sẽ không kiềm chế được mà giết luôn...

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)

sự kiện Sát nhân giết hàng loạt gái mại dâm bằng nội y