Sát nhân giết hàng loạt gái mại dâm bằng nội y: Đứa con ngoài giá thú

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 04:00 AM (GMT+7)

Bị bắt giữ, nghi phạm nói rằng khi nhìn thấy nạn nhân, hắn lại hình dung ra khuôn mặt của người mẹ vốn là một gái mại dâm của mình, điều đó khiến nỗi uất hận trong hắn dâng lên cao và điên cuồng đánh đập nạn nhân cho tới chết.

Có mẹ là gái bán hoa và phải trải qua một tuổi thơ đầy dữ dội, khi lớn lên, tên sát nhân này đã tìm ra cho mình một "thú vui" là săn lùng các cô gái mại dâm, sau đó sử dụng chính đồ lót của chính nạn nhân để siết cổ họ. Những hành vi ấy đã đưa hắn vào danh sách một trong những kẻ giết người đáng sợ nhất của thế kỷ 20.

Sát nhân giết hàng loạt gái mại dâm bằng nội y: Đứa con ngoài giá thú - 1

Nhờ sự nổi tiếng của mình, Jack Unterweger được tự do sau hơn 15 năm ngồi tù.

Lộ diện nghi phạm

Trong khi cảnh sát còn đang hoang mang và bế tắc trước những xác chết được tìm thấy ngày càng nhiều, bỗng có một bước chuyển biến đột ngột. August Schenner 70 tuổi, một thám tử đã về hưu, đã gọi điện cho cảnh sát để nói về những điểm tương đồng kỳ lạ giữa các vụ án đang xảy ra với những vụ án mạng mà ông đã tham gia điều tra trong những năm 70 dẫn đến việc bắt giữ và tống giam một người đàn ông tên là Johann “Jack” Unterweger.

Johann "Jack" Unterweger sinh năm 1951, là con ngoài giá thú của một gái mại dâm người Áo với một lính Mỹ không rõ danh tính. Johann bị cha bỏ rơi từ lúc chưa ra đời, phải sống trong cảnh nghèo khổ và bị lạm dụng.

Vào năm 1953, khi mới 2 tuổi, mẹ của Unterweger bị bắt và hắn chuyển đến sống cùng ông ngoại, bắt đầu những năm tháng thơ ấu bên người ông nghiện ngập và hung dữ, thường xuyên đánh đập hắn.

Được nuôi dưỡng trong môi trường như vậy, Unterweger lớn lên trở thành một đứa trẻ khó bảo, lì lợm, hư hỏng và có thiên hướng phạm tội. Unterweger bị bắt giữ lần đầu tiên vào năm 16 tuổi vì tội tấn công dã man một gái bán dâm. Trong khoảng từ năm 1966 – 1975, Unterweger bị kết án tổng cộng 16 lần, chủ yếu về tội tấn công tình dục.

Tên tội phạm nổi tiếng

Vào năm 1974, thi thể một gái bán hoa 18 tuổi tên là Margaret Schaefer được tìm thấy dưới đám lá khô. Nạn nhân bị thắt cổ bằng chính chiếc áo lót của mình. Lần theo các dấu vết, cảnh sát bắt được Unterweger. Nghi phạm sau đó đã thú nhận tội ác của mình. Hắn cho biết đã đánh đập Schaefer dã man bằng một ống sắt và sau đó siết cổ cô.

Trước tòa, Unterweger nói rằng khi nhìn thấy nạn nhân, hắn lại hình dung ra khuôn mặt của mẹ mình, điều đó khiến nỗi uất hận trong hắn dâng lên cao và điên cuồng đánh đập nạn nhân cho tới chết. Unterweger bị tuyên án tù chung thân vào năm 1976.

Từ nhỏ, học hành không đến nơi đến chốn nên cho tới lúc ngồi tù, Unterweger vẫn không hề biết chữ. Ở trong tù, hắn mới học đọc và viết. Càng học, Unterweger càng say mê và bắt đầu sáng tác truyện, thơ, kịch. Điều đặc biệt là các tác phẩm của hắn lại được đánh giá cao, rất giàu cảm xúc, thậm chí có những tác phẩm đã được chuyển thể thành phim.

Unterweger từ một tên tội phạm và bị kết án tù chung thân thì nay lại được coi là một ví dụ điển hình cho sự hoàn lương và có những đóng góp cho xã hội. Những thành công này không chỉ mang lại cho Unterweger tiền bạc và sự nổi tiếng mà còn giúp hắn có được sự tự do. Năm 1990, sau hơn 15 năm ngồi tù, Unterweger đã được thả khi gần 40 tuổi.

Ra tù, Unterweger thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn với tư cách một người nổi tiếng, một nhà văn tài năng có những tác phẩm luôn luôn nằm trong danh sách bán chạy nhất. Không phải ai cũng biết rằng bản chất Unterweger vẫn là một tên tội phạm nguy hiểm với sở thích hành hạ và ra tay sát hại phụ nữ.

(Còn nữa)

_____________

Đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Sát nhân giết hàng loạt gái mại dâm bằng nội y: Cuộc điều tra bí mật vào 4h ngày 16/1/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/sat-nhan-giet-hang-loat-gai-mai-dam-bang-noi-y-dua-con-ngoai-gia-thu-...

Sát nhân giết hàng loạt gái mại dâm bằng nội y: Sự trùng hợp đáng sợ

Liên tiếp những thi thể gái mại dâm được tìm thấy trong tình trạng bị siết cổ bằng chính đồ lót, trang phục của họ...

Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)

sự kiện Sát nhân giết hàng loạt gái mại dâm bằng nội y