Sát hại con gái nuôi 2 tuổi vì... thương

Bà mẹ này nghĩ rằng vì thương bé sẽ đau đớn vì bị đánh nên đánh tàn bạo cho... bất tỉnh.

Patricia Blackmon có thể được coi là một trong những bà mẹ độc ác nhất thế giới.

Sự việc xảy ra vào tháng 5/1999, người phụ nữ nhẫn tâm này đã ra tay sát hại đứa con nuôi 2 tuổi của mình là Dothan Alabama tại Dominiqua Bryant. Khi phạm tội ác, cô ta 29 tuổi. Với hành động tàn ác này, Patricia đã bị tòa án kết tội tử hình.

Patricia Blackmon đã kêu gọi tòa án xem xét lại quyết định với lập luận rằng cô ta không xứng đáng phải chịu án tử hình. Lập luận mà Patricia đưa ra để bảo vệ mình là cô ta đã khiến cho đứa bé bị bất tỉnh hoàn toàn trước khi đánh đập nó một cách tàn bạo. Dominique đã chịu rất nhiều, rất nhiều các vết thương trên cơ thể, xương gẫy và bị đánh dã man đến nỗi chân của cô bé còn bị gãy rời ra và để trên ngực.

Có lẽ trong đôi mắt của người mẹ nuôi độc ác này nếu như đứa bé bị bất tỉnh, nó sẽ không cảm nhận được nỗi đau tột cùng mà nó phải chịu khi tỉnh. Và do đó, tòa nên giảm án cho cô ta.

Tuy nhiên, tòa án không động lòng trước những lời nói biện minh lạnh lùng của Patricia. Patricia cho rằng cô ta đã bị đối xử không công bằng và rằng các thẩm phán bị dư luận xã hội làm cho mù quáng.

Hiện tại Patricia Blackmon vẫn đang chịu án tù tại Alabama và có lẽ bàn tay của tử thần sẽ chạm tới cô ta nếu như tòa án vẫn tiếp tục phớt lờ lời kêu gọi giảm án Patricia Blackmon.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo Crime) ([Tên nguồn])
Khi bố mẹ ra tay tàn ác Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN