Sát hại chị dâu vì mâu thuẫn ái tình

Thứ Tư, ngày 24/10/2018 10:21 AM (GMT+7)

Do mâu thuẫn quan hệ tình cảm, đối tượng Bùi Anh Mỹ (sinh 1984, quê xã Việt Hồng, Trấn Yên, Yên Bái) đã giết chị Hoàng Thị Lan (sinh 1992, TP Yên Bái). Vụ việc được phát hiện khi đối tượng có ý định tự sát.

Sát hại chị dâu vì mâu thuẫn ái tình - 1

Khu vực nơi xảy ra vụ án mạng

Lúc 17h10 phút tối 21/10, tại khách sạn Phương Thúy ở phường Hợp Minh, TP Yên Bái, Công an thành phố phát hiện chị Hoàng Thị Lan đã chết trong tư thế nằm trên giường, mặc nguyên quần áo, cơ thể đã cứng lạnh và tài sản gồm điện thoại, túi, nhẫn còn nguyên vẹn. Chị Lan được xác định nạn nhân của án mạng do Bùi Anh Mỹ gây ra sau khi đối tượng này lao người vào một chiếc xe ô tô với ý định tự sát nhưng không chết.

Trao đổi với Tiền Phong, Công an TP Yên Bái cho biết Mỹ là em rể của chị Hoàng Thị Lan (vợ của Mỹ là em gái chồng Lan). Lời khai ban đầu của Bùi Anh Mỹ cho thấy, sau khi đưa chị Lan vào nhà nghỉ đầu giờ chiều qua thì một lát sau hai người phát sinh mâu thuẫn. Mỹ nói muốn chấm dứt quan hệ éo le này vì day dứt lương tâm với anh vợ, nhưng Lan nói không muốn dừng lại.

Trong lúc bực tức đỉnh điểm, Mỹ đã siết cổ nạn nhân đến chết. Sau đó Mỹ phóng xe máy đến xã Bảo Hưng (huyện Trấn Yên), gửi lại xe và có ý định lên cầu nhảy xuống tự vẫn, nhưng sau đó lại đi bộ ra đường Âu Cơ lao vào ô tô và bị gãy xương đùi. Khi Công an đến giải quyết vụ tai nạn, Mỹ đã khai vừa giết chị dâu tại khách sạn Phương Thúy.

Thư tuyệt mệnh được Mỹ đã viết để lại nói lời xin lỗi hai bên gia đình và người thân vẫn để trong chiếc cặp cài ở xe máy. Một người thân trong gia đình Bùi Anh Mỹ cho biết đối tượng và chị dâu đã lén lút quan hệ tình cảm từ lâu nhưng bị gia đình phát hiện và đã bị nhắc nhở nhiều lần nhưng hai người vẫn không chấm dứt. 

Sau khi giết chị dâu trong khách sạn, nam MC nói gì với vợ?

Nhận được thông tin Mỹ thú nhận việc giết chị L, công an tới khách sạn kiểm tra thì phát hiện chị L tử vong trên giường.

Theo T.D (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung