Sắp ly hôn, vợ bị chồng đâm thấu tim

Trong lúc cơ quan chức năng đang kiểm kê tài sản để giải quyết ly hôn cho 2 vợ chồng thì bất ngờ người chồng cầm dao rượt đuổi vợ ra vườn mía, đâm nhiều nhát khiến vợ chết tại chỗ.

Chiều 20/8, tin từ UBND xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng thương tâm. Nạn nhân là bà Trịnh Thị Ngọc. Nghi phạm giết bà Ngọc là người chồng Tào Văn Ca.

Theo thông tin ban đầu, sáng 20/8 cơ quan chức năng đến nhà ông Ca - bà Ngọc để thẩm định tài sản trong thời kỳ sống chung của 2 người nhằm chuẩn bị giải quyết việc ly hôn theo yêu cầu của đương sự.

Sau khi thẩm định xong, cơ quan chức năng đang chuẩn bị về UBND xã Thạch Sơn để hoàn thành những thủ tục còn lại thì Tào Văn Ca bất ngờ chạy xuống nhà dưới cầm 1 con dao rượt đuổi chị Ngọc ra vườn mía, rồi vung dao đâm nhiều nhát vào người khiến bà Ngọc tử vong tại chỗ.

Qua khám nghiệm tử thi, bà Ngọc bị đâm 3 nhát thấu tim.

Được biết, bà Ngọc và ông Ca đã có với nhau 4 người con. Theo một số người dân sống gần nhà 2 người, thường ngày ông Ca rất hiền từ, sống hòa thuận với mọi người. Bà Ngọc đi làm tại Hà Nội đã mấy năm nay, không hiểu lý do gì mà 2 người viết đơn ly dị nhau, rồi dẫn đến vụ án mạng đau lòng.

Cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ Tào Văn Ca để điều tra vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Minh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN