Rượu say, nữ sinh bị bạn hiếp dâm, quay clip

Thứ Năm, ngày 05/12/2013 08:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù mới quen nhau nhưng khi được mời đi ăn ốc, Minh đã uống quá say để Định thừa cơ hiếp dâm và quay clip ép buộc cho những lần quan hệ sau.

Ngày 4/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Ngô Thanh Định (21 tuổi, trú tại Yên Khánh, Ý Yên, Nam Định) là sinh viên trường ĐHCN Hà Nội, hiện thuê trọ tại xã Minh Khai, huyện Từ Liêm về tội hiếp dâm.

Trước đó, Đồn Công an số 18 đã nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Minh về việc tối 20/11, chị được người bạn mới quen là Định rủ đi ăn ốc. Định đã mời khéo chị Minh uống vài chén rượu. Sau đó, vì không đề phòng, chị Minh uống quá chén bị say nên không thể tự đi về phòng trọ và được Định đưa về.

Tại phòng trọ của chị Minh, Định đã hiếp dâm chị Minh. Không dừng lại ở đó, Định dùng điện thoại di động quay lại, đến sáng hôm sau Định mới rời phòng chị Minh.

Rượu say, nữ sinh bị bạn hiếp dâm, quay clip - 1

Xóm trọ nơi xảy ra hiếp dâm.

Tiếp đó khoảng 10h sáng 21/11, Định đến phòng trọ của chị Minh, tiếp tục đòi được quan hệ tình dục. Chị Minh không đồng ý. Ngay lập tức, Định bỏ điện thoại ra cho chị xem đoạn video Định quay đêm hôm trước và đe dọa sẽ tung ảnh, clip này lên mạng.

Quá sợ hãi, chị Minh buộc phải để Định thỏa mãn thú tính. Sự việc này còn diễn ra vài lần nữa, và sau mỗi lần rời phòng trọ của chị Minh, Định nhắn tin, gọi điện đe dọa ép chị Minh nếu có ý định trốn hoặc không đáp ứng dục vọng của anh ta, sẽ bị tung ảnh và clip lên mạng Internet.

Vì luôn phải sống trong cảnh xấu hổ và lo sợ, nên khi trấn tĩnh, chị Minh quyết định tố cáo Ngô Thanh Định đến cơ quan công an.

Nhận được đơn trình báo của chị Minh, Đồn Công an số 18 đã triệu tập Ngô Thanh Định, đồng thời xác minh thông tin, chứng cứ của những người liên quan. Kết quả điều tra đã chứng minh tố cáo của chị Minh là đúng sự thật. Căn cứ tài liệu thu thập, Đồn Công an số 18 đã thực hiện lệnh bắt Ngô Thanh Định về hành vi hiếp dâm.

Hiện vụ việc đã được bàn giao Công an huyện Từ Liêm điều tra xử lý.

Chia sẻ
Theo Nhất Nam - Lê Tú (Tri Thức Trực Tuyến)
Báo lỗi nội dung