4 ngày tủi nhục của cô gái bị hãm hiếp

Ngay trong lần hẹn hò đầu tiên, thấy cô bạn gái mới quen xinh đẹp, Toàn nổi dục vọng đã khống chế hãm hại cô nữ sinh suốt 5 ngày.

Đêm kinh hoàng của nữ sinh lớp 10

Mới 22 tuổi nhưng Trần Phước Toàn đã có một bản lý lịch dày đặc tiền án tiền sự. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở xã Mỹ Trung (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) nên Toàn không được đến trường như bao bạn bè cùng lứa mà phải lăn lộn vào đời, đi làm phụ giúp cha mẹ.

Những tưởng cuộc sống nghèo khó nơi vùng sông nước sẽ khiến Toàn tu chí làm ăn, thay đổi cuộc đời, nhưng cậu ta bắt đầu tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, chơi bời lêu lổng. Để có tiền cho những cuộc ăn chơi, Toàn nhiều lần đi ăn trộm.

Năm 17 tuổi, Toàn bị TAND huyện Cái Bè tuyên phạt 9 tháng tù treo về về tội Trộm cắp tài sản. Trong thời gian thi hành bản án, vào tháng 7/2009, Toàn tiếp tục đi ăn trộm và bị xử phạt 1 năm 9 tháng tù giam.

Đầu năm 2011, thanh niên này ra tù và lại sa vào các tội lỗi khác. Giữa tháng 6/2012, qua sự giới thiệu của bạn bè, Toàn quen biết với em Mỹ (15 tuổi) ở xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè. Anh ta xin số điện thoại của Mỹ và thường xuyên nhắn tin qua lại tán tỉnh. Trước những lời lẽ ngọt ngào rót vào tai, cô nữ sinh lớp 10 nhanh chóng phải lòng.

4 ngày tủi nhục của cô gái bị hãm hiếp - 1

Toàn phải trả giá nặng cho hành vi đồi bại của mình.

Thấy cô gái đã “cắn câu”, tối 7/7/2012, Toàn rủ Mỹ đi uống nước và được cô bé đồng ý. Ngay trong lần hẹn đầu tiên, thấy Mỹ xinh xắn Toàn đã có ý định chiếm đoạt.

Vì có quen với ông Nguyễn Văn Sơn ở xã Hậu Thành và biết gia đình ông đi vắng hết nên Toàn rủ thêm mấy người bạn và cùng Mỹ mua rượu đến nhà này nhậu nhẹt. Trong cuộc nhậu, Toàn ép Mỹ uống thật nhiều.

Như dự tính, do tửu lượng kém nên Mỹ nhanh chóng say và nằm gục xuống nhà ngủ mê mệt. Đến 22h cùng ngày, những người bạn của Toàn ra về. Chỉ còn Toàn và Mỹ trong căn nhà vắng vẻ, anh ta liền ôm hôn, sờ khắp cơ thể cô bé và đòi quan hệ.

Lúc này, Mỹ cũng dần tỉnh rượu nên khi thấy gã trai mới quen đang xâm hại mình, cô bé liền la lớn kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, nhóm bạn mới vừa nhậu xong quay lại can ngăn Toàn, giải cứu cho Mỹ. Quá sợ hãi, nạn nhân chạy trốn ra đường.

Sau khi gạt đám bạn, Toàn đuổi theo và dụ Mỹ lên xe để anh ta đưa về nhà. Do đã khuya lại không biết đường nên cô nữ sinh đành lên xe.

Tuy nhiên, không như lời hứa, Toàn lại đưa Mỹ tới cây cầu cách nhà ông Sơn 200m rồi vật em xuống đường, xé quần áo để đòi “quan hệ”. Quyết không để Toàn cướp mất đời con gái, Mỹ liền nhảy xuống dòng kênh hòng thoát khỏi kẻ cuồng dâm.

Cùng lúc đó, Toàn cũng nhảy theo lôi Mỹ lên bờ  để tiếp tục hành vi đồi bại mặc cho cô nữ sinh hết lời khóc lóc, van xin.

4 ngày tủi nhục

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Toàn đưa Mỹ về nhà mình ngủ qua đêm. Sáng hôm sau, khi Mỹ đòi về thì Toàn lôi bản lí lịch dày đặc tiền án của mình “khoe” và dọa sẽ cho giang hồ đến nhà Mỹ. Do quá sự hãi, Mỹ đành nhắm mắt nghe theo Toàn. Sau khi khống chế xong, Toàn lại tiếp tục làm trò đồi bại với Mỹ.

Biết gia đình Mỹ đang đi tìm con, Toàn lấy điện thoại cô bé giấu đi nhằm ngăn không cho Mỹ liên lạc với bố mẹ. Sau đó, gã thanh niên đưa cô bạn gái mới quen bỏ trốn ở nhiều tỉnh miền Tây.

Suốt mấy ngày trốn chạy, Mỹ liên tục bị kẻ đồi bại dùng vũ lực khống chế, ép làm nô lệ tình dục, thõa mãn dục vọng mỗi khi hắn có nhu cầu.

Ngày 9/7/2012, Toàn đưa Mỹ đến nhà anh trai ở tỉnh Long An. Khi đến huyện Tân Hưng (Long An) hắn hết tiền nên đưa Mỹ vào nhà bà Huỳnh Thị Liêm ở ven đường xin ngủ nhờ.

Thấy đôi trai gái trẻ lỡ đường, bà chủ nhà thương tình cho tá túc. Sáng ngày 11/7/2012, lợi dụng lúc kẻ cuồng dâm đang ngủ say, Mỹ khóc lóc kể hết sự tình và được bà chủ nhà tốt bụng liền cho Mỹ mượn điện thoại gọi về nhà cầu cứu. Sự việc được tố cáo đến công an ngay sau đó.

Tại phiên xử sơ thẩm ngày 20/8, TAND tỉnh Tiền Giang xử phạt Toàn 20 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Thấy mức án nặng, Toàn làm đơn kháng  cáo.

Ngày 22/10, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đưa vụ án ra xét xử. Tại đây, Toàn tự nguyện xin rút đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

 * Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ
Theo Khắc Thành (Tri Thức Trực Tuyến)
Báo lỗi nội dung