Rúng động vụ cha tự vẫn bên hai con nhỏ đã chết

Nghe tiếng vỏ chai vỡ, rồi tiếng người ngã trong nhà, ông Thủy chạy vào phòng và phát hiện 3 bố con Phạt nằm trên giường; kiểm tra 2 cháu nhỏ phát hiện cả 2 đều đã chết.

Sáng 19/11, tại H.Giao Thủy, tỉnh Nam Định, người dân bàng hoàng trước một vụ án dã man. Người cha Đinh Văn Phạt (26 tuổi, trú xã Giao Thiện, H. Giao Thủy) bị cho là nghi phạm giết chết 2 đứa con nhỏ là Đinh Thị Hương (4 tuổi) và Đinh Văn Sơn (2 tuổi) rồi dùng vỏ chai đập vào đầu tự sát.

Vụ việc được phát hiện lúc hơn 8h cùng ngày. Bố đẻ nghi phạm là ông Đinh Văn Thuận nghe thấy tiếng vỏ chai vỡ, rồi tiếng người ngã trong nhà nên chạy vào xem. Tại phòng ngủ, ông Thuận phát hiện 3 bố con Phạt nằm sõng xoài trên giường, đều ở trạng thái bất tỉnh. Trên đầu Phạt máu me bê bết, dươi đất vẫn còn mảnh vỏ chai vỡ.

Rúng động vụ cha tự vẫn bên hai con nhỏ đã chết - 1

Người cha dừng vỏ chai đập vào đầu tự sát

Ông Thuận vội cầm máu cho con trai rồi gọi người nhà đưa đi cấp cứu. Sau đó mọi người đến kiểm tra 2 cháu nhỏ mới phát hiện cả 2 đều đã chết.

Một số người hàng xóm có mặt đầu tiên tại hiện trường cho biết, trên thân thể 2 cháu nhỏ không có thương tích do hung khí gây ra, cổ không bị bóp. Suy đoán cái chết của 2 cháu có thể do bị Đinh Văn Phạt bịt mũi dẫn đến bị chết ngạt.

Đến 9h, lực lượng công an đã có mặt để điều tra vụ việc. Nguyên nhân dẫn đến vụ án chưa được tiết lộ. Theo những người hàng xóm của nghi phạm, có thể do 2 vợ chồng Phạt cãi vã nhau. Chiều hôm trước vợ Phạt đã mượn xe của anh chồng và xuống nhà một người họ hàng ở xã Giao An giáp xã Giao Thiện ngủ, không về nhà.

Cũng theo thông tin từ những người hàng xóm, 2 vợ chồng Phạt mới về quê ở được 3 tháng. Vợ Phạt quê ở Bắc Kạn, là người dân tộc thiểu số, từ khi về quê ít giao tiếp nên hầu hết hàng xóm cũng không biết tên. Dù có với nhau 2 mặt con nhưng vợ chồng Phạt vẫn chưa tổ chức cưới hỏi.

Khi về quê không có giấy đăng ký kết hôn nộp cho xã. Mới đây, gia đình Phạt mới đưa vợ Phạt đi học kinh để làm phép cưới tại nhà thờ.

Đến hơn khoảng hơn 12h, vợ Phạt nghe tin dữ mới đạp xe về nhà. Người phụ nữ trẻ khóc lên khóc xuống từ đầu ngõ rồi quỵ xuống trước thi hài 2 đứa con tội nghiệp.

Chiều cùng ngày, thông tin từ người nhà cho biết Đinh Văn Phạt mặc dù tự tử nhưng không chết, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Long (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung