Bị nhân tình bỏ, mẹ tàn nhẫn giết con sơ sinh

Thứ Năm, ngày 31/01/2013 08:56 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngày 30/1, Công an huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang điều tra làm rõ bà Đinh Thị Từ (SN 1974) ở thôn Ra Nhua, xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây có hành vi giết con ruột của mình vừa mới sinh ra.

Chiều 30/1, Chúng tôi có mặt tại thôn Ra Nhua, xã Sơn Tân chứng kiến cảnh ảm đạm trong ngôi nhà tranh nứa lụp xụp. Người dân trong thôn vô cùng bàng hoàng khi hay tin người phụ nữ Đinh Thị Từ lạnh lùng giết đứa con ruột vừa sinh.

Sau khi lực lượng Công an huyện Sơn Tây khám nghiệm hiện trường, tử thi, người dân trong thôn mỗi người một tay tổ chức cúng bái, chôn cất cháu bé tử tế.

Bị nhân tình bỏ, mẹ tàn nhẫn giết con sơ sinh - 1

Đối tượng Đinh Thị Từ và ngôi nhà tranh lụp xụp

Bước đầu theo Đinh Thị Từ khai với Cơ quan điều tra, sau một thời gian mang thai, sáng 29/1, Từ chuyển dạ. Một thân một mình bà Từ lén ra sau vườn gần trường học mẫu giáo của thôn Ra Nhua tự sinh đứa con trai kháu khỉnh.

Tuy nhiên vừa sinh con ra, bà Từ đã dùng hòn đá đập vào mặt nhằm giết cháu bé. Sau đó bà Từ bỏ đi bỏ mặc cháu bé ngoài bụi rậm. Một lúc sau bà Đinh Thị Hà, người hàng xóm ra khu vực trên cột lại bờ rào trường học mẫu giáo thì nghe tiếng khóc của cháu bé. Phát hiện cháu yếu ớt với nhiều vết thương trên mặt, bà Hà cùng nhiều người dân gần đó đưa đi cấp cứu ở y tế xã Sơn Tân rồi chuyển lên Trung tâm y tế huyện Sơn Tây, nhưng cháu bé trai đã chết ngay sau đó.Bị nhân tình bỏ, mẹ tàn nhẫn giết con sơ sinh - 2

Lực lượng Công an điều tra vụ việc

Theo nhiều người thân của bà Từ cho biết, trước đây bà Từ lần lượt ăn ở với 2 người đàn ông và sinh được 3 người con trai. Hiện nay đứa con trai đầu của đã đi làm ăn xa tại TPHCM. Vì cách sống, cách nghĩ khác nhau nên những người đàn ông trên đều bỏ bà Từ.

Năm 2012, bà Từ qua lại với một công nhân đang làm công trình thuỷ điện Đắk Rin. Sau một thời gian “quan hệ”, hứa hẹn, bà Từ mang thai với người công nhân trên. Đến lúc này chủ nhân của cái thai trong người bà Từ đã “quất ngựa truy phong”. Hận tình, bà Từ nhiều lần phá thai nhưng không thành. Đến khi tự mình đẻ con ngoài vườn, bà Từ tự tay giết con.

Hiện Công an huyện Sơn Tây đang củng cố hồ sơ, xử lý bắt giam bà Từ.

Chia sẻ
Theo Thái Thụy (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung