Quen nhau tại lễ hội, gã đàn ông nhiều lần ăn ‘trái cấm’ với bé gái lớp 7

Quen nhau tại lễ hội, Mạnh và cháu T. nảy sinh tình cảm yêu đương. Sau đó, gã đàn ông đã nhiều lần dụ dỗ bé gái ăn "trái cấm".

Theo tư liệu vụ án, Phan Huy Mạnh (SN 1997, trú tại huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội) vốn có vợ, nhưng đã ly hôn.

Trong một lần đi chơi hội, Mạnh gặp và làm quen với cháu K.T.H.T. (SN 2010, khi đó là học sinh lớp 7). Cháu T. có hoàn cảnh khá đặc biệt khi bố mất sớm, mẹ đi làm ăn xa. T. ở quê cùng ông bà nội.

Sau một thời gian chuyện trò qua lại, Mạnh và cháu T. nảy sinh tình cảm yêu đương.

Theo cáo buộc, tối 11/3/2023, cháu T. gọi điện nhờ Mạnh đến trường đón. Sau khi gặp nhau, Mạnh đưa cháu T. ra ven sông Hồng ngồi chơi. Tại đây, Mạnh và cháu T. đã quan hệ tình dục. Điều đáng nói, trước khi thực hiện hành vi, Mạnh hỏi và được T. đồng ý.

Tiếp đó, vào ngày 17/3/2023, khi cháu T. tới nhà Mạnh chơi, đối tượng đã rủ vào phòng ngủ để quan hệ tình dục. Tương tự lần đầu, trước khi thực hiện hành vi, Mạnh hỏi và được T. đồng ý. Một ngày sau đó, Mạnh tiếp tục quan hệ với cháu T.

Tới ngày 25/3/2023, cháu T. bị đau bụng, cộng thêm có biểu hiện bất thường, nên người thân gặng hỏi. Tới lúc này, T. mới cho biết đã quan hệ tình dục với Mạnh.

Không chấp nhận được hành vi của Mạnh, ngày 29/3/2023, mẹ của cháu T. đã đến công an trình báo sự việc. Cùng ngày, Phan Huy Mạnh cũng đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Với hành vi phạm tội đã gây ra, Phan Huy Mạnh bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt mức án 8 năm, 6 tháng tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Nguồn: [Link nguồn]

Quen nhau qua mạng xã hội, nam thanh niên ở tỉnh Bình Thuận ra Bình Định đưa bạn gái… 13 tuổi đến nhà nghỉ. Gia đình phát hiện, báo cơ quan chức năng bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo C.Lê - N.Trang ([Tên nguồn])
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN