Vướng vòng lao lý vì rủ bạn gái nhí "cuốc đất nhé"

Thứ Ba, ngày 26/07/2022 21:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nguyễn Hồng Sơn chở bạn gái đến nhà người quen chơi, nhân lúc gia chủ vắng nhà, nam thanh niên này rủ bạn gái "cuốc đất nhé". Hiểu ý của bạn trai, H. đã cùng Sơn quan hệ tình dục. Đối tượng thừa nhận đã 8 lần quan hệ tình dục với H., thời điểm này, H. mới 14 tuổi.

Ngày 26/7, TAND TP Hà Nội bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Nguyễn Hồng Sơn (22 tuổi, ở huyện Ba Vì) về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Điều này đồng nghĩa với việc Nguyễn Hồng Sơn bị buộc chấp hành mức án 3 năm tù giam và phải bồi thường tổn thất tinh thần cho nạn nhân là cháu N. T. H. (SN 2007) gần 9 triệu đồng theo bản án sơ thẩm TAND huyện Ba Vì đã tuyên trước đó 2 tháng.

Vướng vòng lao lý vì rủ bạn gái nhí "cuốc đất nhé" - 1

Ảnh minh họa.

Theo hồ sơ vụ án, tháng 6/2021, Sơn làm thuê tại TP. HCM rồi quen cháu N. T. H. (người cùng quê với Sơn) thông qua mạng xã hội.

Qua nhiều lần trò chuyện, Sơn cùng thiếu nữ nảy sinh tình cảm. Sau đó, Sơn quyết định rời nơi làm việc để về quê gặp gỡ, hẹn hò.

Đầu tháng 8/2021, Sơn chở H. đến nhà người quen cùng ở huyện Ba Vì chơi. Do gia chủ đi vắng, Sơn rủ H. "cuốc đất nhé". Hiểu ý của bạn trai, H. đã cùng Sơn quan hệ tình dục.

Sau đó vài ngày, nam thanh niên tiếp tục rủ bạn gái đến nhà của mình để quan hệ tình dục.

Quá trình xét xử, Nguyễn Hồng Sơn thừa nhận trong các tháng 8 và 9/2021, bị cáo đã 8 lần quan hệ tình dục với H. Thời điểm này, thiếu nữ mới 14 tuổi.

Bị cáo cũng bày tỏ sự ăn năn, hối hận nhưng HĐXX đánh giá hành vi của người này ở mức nghiêm trọng, nhiều lần xâm hại nạn nhân nên không chấp nhận kháng cáo.

Nguồn: https://tienphong.vn/vuong-vong-lao-ly-vi-ru-ban-gai-nhi-cuoc-dat-nhe-post1456663.tpo?fbclid=...

Chủ tài khoản ”Thằng Hề” ở TP HCM vào tù sau khi bạn gái nhí xin ngủ nhờ

Sau gần 2 tháng quen qua mạng xã hội, Thạch Thắm đồng ý để bạn gái "nhí" dọn đến phòng trọ của mình ở.

Chia sẻ
Theo Hoàng An (Tiền Phong)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung