Quảng Ninh: Dùng mìn giải quyết nợ nần

Đang ngủ ngon giấc, người dân tổ 3, khu 6, phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long bỗng giật mình bởi tiếng nổ chát chúa được phát ra khách sạn Hợp Hưng. Rất may vụ nổ không gây thiệt hại về người và tài sản.

Vào lúc 2h30 rạng sáng 8/11, trước cửa khách sạn Hợp Hưng (tổ 3, khu 6, phường Bãi Chãy, Tp Hạ Long) đã xảy ra vụ nổ được nghi là do mìn tự chế.

Anh Đỗ Tiến Hợp, chủ khách sạn Hợp Hưng cho biết: đang ngủ trên tầng 2 thì anh giật mình với tiếng nổ chát chúa ở dưới nhà, mở cửa sổ ra thấy khói và mùi khét lẹt của thuốc mìn.

Quan sát tại hiện trường cho thấy, đối tượng ném quả mìn bị vướng vào chậu hoa nên phát nổ ngay trước tiền sảnh, do vậy không thiệt hại về người và tài sản.

Quảng Ninh: Dùng mìn giải quyết nợ nần - 1

Hiện trường vụ nổ

Nguyên nhân xảy ra vụ nổ mìn bước đầu được xác định là do nợ nần trong làm ăn kinh tế. Làm việc với cơ quan CSĐT Công an Tp Hạ Long, anh Hợp cho biết: thời gian trước có hùn vốn làm ăn với chị Lê Thị Quỳnh Trang (SN 1970, trú ở phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh), nhưng do bất đồng quan điểm hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Tối 7/11, chị Trang đi cùng với 2 người (một người tên Tuấn “cao”) đến nhà anh Hợp đòi nợ và có hành vi dọa nạt, khủng bố tinh thần. Sau đó mấy tiếng thì xảy ra vụ nổ trên.

Quảng Ninh: Dùng mìn giải quyết nợ nần - 2

Anh Đỗ Tiến Hợp chỉ vị trí mìn phát nổ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ,

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hải (giadinh.net.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN