"Quan hệ" xong, ra hiệu cho 2 bạn hiếp dâm tập thể thiếu nữ 17 tuổi

Thứ Tư, ngày 03/01/2018 09:00 AM (GMT+7)

Rủ bạn gái quen qua mạng xã hội đi chơi, sau khi quan hệ tình dục, Kiều đã ra hiệu cho 2 người bạn của mình để họ khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm bạn gái trong đêm tối.

Ngày 2-1, Công an huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố và bắt tạm giam đối với 3 đối tượng, gồm: Vi Văn Kiều (SN 1996, trú tại xóm Châu Thành, xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ), Trương Công Nguyễn (SN 1998) và Trương Công Bắc (SN 1999, đều trú tại xóm 9, xã Thọ Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) về tội hiếp dâm.

Theo tài liệu của cơ quan công an, qua mạng xã hội facebook, Vi Văn Kiều (SN 1996, trú tại xã Đồng Văn, Tân Kỳ) làm quen với em H. (SN 2000) trú tại xã Tân An, huyện Tân Kỳ. Kiều nói dối mình là Phong để tán tỉnh H..

Sau một thời gian tán tỉnh, H. đã dính "bẫy tình" do Kiều giăng ra. Tối 5-12-2017, Kiều cùng Trương Công Nguyễn và Trương Công Bắc rủ em H. đi chơi. Trên đường đi, Kiều bàn bạc với Nguyễn và Bắc kế hoạch hãm hại H. và được cả hai nhất trí.

Kiều chở H. đến khu vực khe suối và gạ gẫm H. quan hệ tình dục và được H. đồng ý. Sau khi "quan hệ", Kiều và H. đi về phía Nguyễn và Bắc đang đứng đợi. Gặp nhau, Kiều đã ra hiệu cho Nguyễn khống chế H. và bị H. phản ứng. Bắc và Kiều tiến tới hỗ trợ khống chế H. để Nguyễn thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho nạn nhân khóc lóc van xin.

Sau đó, tiếp tục đến lượt Bắc thực hiện hành vi hãm hiếp H.. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, cả 3 bỏ mặc nạn nhân rồi lên xe máy bỏ đi. Nạn nhân H. hoảng loạn, sau đó về kể lại chuyện bị hãm hại cho người thân.

Nhận được tin trình báo, Công an huyện Tân Kỳ đã vào cuộc điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau một thời gian, cơ quan công an xác định Vi Văn Kiều, Trương Công Nguyễn và Trương Công Bắc là 3 đối tượng gây ra vụ hiếp dâm tập thể và tiến hành bắt giữ các đối tượng trên.

Những bí ẩn đằng sau vụ án nữ diễn viên nổi tiếng bị cưỡng hiếp tập thể

17/2/2017 là ngày kinh hoàng trong cuộc đời nữ minh tinh của kinh đô điện ảnh Bollywood, khi cô bị 7 gã trai cưỡng hiếp.

Theo Đức Ngọc (Người lao động)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung