Qua lại với “bạn tri kỷ”, người phụ nữ có chồng nhận cái kết không ngờ

Thứ Ba, ngày 10/04/2018 21:00 PM (GMT+7)

Dù đã có chồng con nhưng vẫn qua lại với một người đồng tính tên Hồng. Chị Y coi Hồng như người tri kỷ nhưng đã bị Hồng lừa dối.

Qua lại với “bạn tri kỷ”, người phụ nữ có chồng nhận cái kết không ngờ - 1

Đối tượng Đỗ Thị Hồng.

Ngày 10/4, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố bị can Đỗ Thị Hồng (SN 1999, trú tại tỉnh Ninh Bình) về hành vi trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của chị T.H.Y (trú ở Hà Nội).

Theo điều tra ban đầu, Hồng mang giới tính nữ nhưng lại có vẻ ngoài nam tính và chỉ thích con gái. Về phần chị Y, dù đã có chồng con nhưng vẫn qua lại với Hồng. Chị Y coi Hồng như “người tri kỷ”. Tuy nhiên, Y đã lợi dụng tình cảm và sự tin tưởng của chị Y để nhiều lần lừa lấy tài sản của chị Y.

Đầu tiên, vào ngày 28/2, Hồng thuê nhà nghỉ ở phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) rồi gọi điện thoại cho chị Y hỏi mượn laptop để sử dụng. Vì có tình cảm và tin tưởng Hồng nên dù không có máy tính chị Y đã mượn của chị gái mình một chiếc laptop mang đến nhà nghỉ đưa cho Hồng.

Chiều 28/2, do không có tiền trả tiền thuê trọ, Hồng đã mang laptop chị Y cho mượn đi cầm cố lấy 4 triệu đồng để tiêu xài. Sau đó Hồng nói dối chị Y đã cho bạn mượn laptop, vài hôm nữa sẽ trả lại.

Ngày 8/3, nhân dịp Ngày quốc tế phụ nữ, Hồng đã rủ chị Y đi chơi. Chị Y sau đó mượn xe máy của một người bạn cùng xóm trọ để đón Hồng đi chơi ở phố cổ Hà Nội.

Trên đường đi, xe của Hồng và chị Y bị CSGT dừng xe kiểm tra. Biết xe chị Y mượn có đầy đủ giấy tờ, Hồng đã nảy sinh ý định chiếm đoạt chiếc xe máy của bạn gái.

Tại quán ăn ở gần hồ Hoàn Kiếm, Hồng nói dối chị Y là đã bị CSGT lập biên bản, phạt tiền 1,2 triệu đồng. Hồng bảo không có tiền nộp phạt nên nhờ chị Y cho mượn xe để đi vay tiền.

Không nghi ngờ, chị Y đồng ý đưa xe cho Hồng. Có được xe máy, Hồng đưa thẳng đến tới tiệm cầm đồ để cầm cố lấy 7 triệu đồng. Sau đó, Hồng đi taxi đến quán ăn đón chị Y và nói dối là xe đã bị CSGT tạm giữ. Chị Y tin lời Hồng nên đã không hỏi gì thêm.

Vài ngày sau, Hồng tới phòng trọ của chị Y chơi. Lợi dụng lúc chị ra ngoài, Hồng đã nhanh tay giấu chiếc iPad của chị Y vào ba lô của mình. Sau đó, Hồng mang chiếc iPad về Ninh Bình bán được 700.000 đồng.

Nghi ngờ Hồng trộm iPad, đồng thời lừa đảo, chiếm đoạt xe máy, chiếc laptop mình đi mượn, chị Y đã trình báo cơ quan điều tra.

Mối tình đồng tính và cái kết bi thảm

Sau khi sử dụng ma túy do V đưa, K thấy trong người khác lạ, mọi thứ quay cuồng. Nghĩ V hại mình nên đã ra tay sát hại.


 

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Những chiêu trò lừa đảo