Phát hiện vợ chết sau cuộc điện thoại "lạ"

Sau cuộc điện thoại vào máy của vợ có điều bất thường anh Ngô Phúc Trung đi tìm thì phát hiện vợ mình chết trên cánh đồng. Điều lạ lùng là trên tay nạn nhân vẫn đeo găng, chân mang ủng còn chiếc xe máy thì đã biến mất.

Người dân xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đang xôn xao trước cái chết bất thường của chị Trần Thị Chinh (SN 1975, trú tại xã Cẩm Vịnh).

Vào sáng ngày 14/1, chị Chinh đi làm cỏ tại khu vực cánh đồng thuộc xã Cẩm Vịnh. Khi đi làm chị Chinh đi chiếc xe máy Zupiter mang BKS 38N2-2955. Người phụ nữ này đã dựng xe cách QL 1A khoảng 200m rồi xuống ruộng làm cỏ.

Đến 17h25 phút cùng ngày, chồng chị Chinh là anh Ngô Phúc Trung nhận được điện thoại của vợ. Tuy nhiên, khi điện thoại kết nối thì không nghe tiếng vợ trả lời, anh Trung chưa kịp nhận được thông tin gì thì điện thoại đột ngột mất tín hiệu.

Nghi vợ có chuyện chẳng lành nên người chồng này đã nhanh chóng cùng người nhà ra cánh đồng nơi chị Chinh đang làm cỏ.

Tại đây, người nhà phát hiện chị Chinh đã tử vong trong tư thế nằm ngửa. Điều đặc biệt là trên tay nạn nhân vẫn đeo găng còn chân mang ủng. Tại hiện trường, chiếc điện thoại của nạn nhân rơi bên cạnh, chiếc liềm làm cỏ cũng rơi cách nơi nạn nhân chết khoảng vài chục mét. Riêng chiếc xe máy đã biến mất.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng xuống hiện trường để làm rõ vụ việc. Theo những người dân địa phương, có thể chị Chinh đã bị kẻ xấu tấn công cướp xe máy.

Hiện thi thể nạn nhân đã được người thân mang về nhà để hoàn tất thủ tục mai táng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo L.Lam tổng hợp (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN