Phát hiện thi thể nữ sinh viên dưới sông sau nhiều ngày mất tích

Thứ Hai, ngày 03/01/2022 09:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đi tập thể dục không thấy về, một nữ sinh viên đại học được người dân phát hiện chết dưới sông Yên ở Thanh Hóa sau nhiều ngày tìm kiếm.

Sự kiện: Tin nóng

Sáng ngày 3-1, tin từ UBND thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan công an đã hoàn thành việc khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân 1 nữ sinh được phát hiện chết dưới sông Yên, đoạn qua địa bàn.

Phát hiện thi thể nữ sinh viên dưới sông sau nhiều ngày mất tích - 1

Khu vực sông Yên, nơi phát hiện thi thể nữ sinh sau nhiều ngày mất tích

Trước đó, sáng ngày 2-1, một người đàn ông chèo thuyền đi đánh cá trên sông Yên (khu vực cầu Chuối, thị trấn Nông Cống) đã bất ngờ phát hiện thi thể một nữ giới nổi trên sông. Sự việc được cấp báo đến cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng sau đó đã có mặt tại hiện trường và xác định người chết dưới sông là nữ sinh P.T.G., người được gia đình thông báo mất tích từ ngày 29-12-2021.

Theo thông tin từ thông báo tìm kiếm của gia đình, sáng ngày 29-12, nữ sinh G. đạp xe đi ra khỏi nhà và nói với gia đình đi tập thể dục. Tuy nhiên, đến chiều muộn cùng ngày không thấy con gái về, gia đình mới tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Theo người thân của nạn nhân, em G. hiện đang là sinh viên năm 3 của một trường đại học ở Hà Nội. Trước khi xảy ra sự việc, gia đình thấy tâm trạng của G. có biểu hiện buồn rầu.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được Công an Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/phat-hien-thi-the-nu-sinh-vien-duoi-song-sau-nhieu-ngay-mat-tich-2022...

Người câu cá tá hỏa phát hiện thi thể trong đám bèo

Những người câu cá phát hiện vật lạ trôi cùng đám bèo nên kiểm tra thì phát hiện đó là thi thể của một người đàn...

Chia sẻ
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung