Vụ phát hiện thi thể bị nhiều vết đâm trong rừng keo: Triệu tập nghi phạm

Thi thể người đàn ông được phát hiện đã tử vong trong rừng keo với nhiều vết chém, trên người vẫn còn mang máy cắt cỏ.

Ngày 14/12, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông tử vong bất thường trong rừng keo với nhiều vết chém trên người.

Nạn nhân trong vụ án là ông L.V.T (57 tuổi, trú xã Mã Thành, huyện Yên Thành). Ông T. được người thân phát hiện đã tử vong trong rừng keo của gia đình ở xã Tiến Thành (huyện Yên Thành) chiều tối 8/12.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông T.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông T.

Một lãnh đạo xã Tiến Thành cho biết, cơ quan công an đã triệu tập một nghi phạm được cho là có liên quan đến cái chết của ông T. Người này trú trên địa bàn xã và cũng có rừng trồng keo. Gia đình nạn nhân cho biết thêm, trước đó giữa 2 bên cũng có mâu thuẫn nhỏ với nhau về ranh giới rừng trồng.

Theo người thân nạn nhân, ông T. vẫn thường lên rừng keo của gia đình làm việc rồi nghỉ lại tại lán trong rừng, khoảng vài ngày sẽ về nhà lấy thức ăn một lần. Khu vực trồng keo của ông T. cách xa khu dân cư, không có sóng điện thoại.

Chiều 8/12, sau nhiều ngày không thấy ông T. về nhà, người thân lên tìm thì phát hiện ông T. đã tử vong dưới gốc cây keo. Thi thể đã bắt đầu phân huỷ.

Thời điểm này, ông T. vẫn đang mang máy cắt cỏ trên người. Trên thi thể người có nhiều vết đâm, trong đó có vết đâm ở ngực là chí mạng.

Hiện nguyên nhân vụ án mạng vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện thi thể người đàn ông sau nhiều ngày mất tích

Sau nhiều ngày ông T. không trở về nhà, người thân đã tìm kiếm và tá hỏa phát hiện ông T. tử vong trong rừng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Huệ ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN