Phá hàng loạt karaoke mại dâm, phát hiện nữ sinh viên

Sáng 7/7, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM cho biết vừa kiểm tra một loạt nhà hàng karaoke không phép có dấu hiệu thác loạn và các tụ điểm mại dâm trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Bán dâm tại chỗ

Trước khi ập vào kiểm tra Đoàn đã cho nhân viên đi khảo sát tại cơ sở karaoke không phép có dấu hiệu thác loạn trên địa bàn quận Bình Thạnh thì phát hiện, hầu hết các nhà hàng này có khoảng 20-25 tiếp viên tuổi từ 18 - 25 mặc bikini, hở hang, khiêu dâm để tiếp khách.

Có nhà hàng còn cho tiếp viên bán dâm tại chỗ cho khách có nhu cầu.

17h20 chiều 6/7 Đoàn bất ngờ đột kích vào kiểm tra công ty TNHH TM DV Tiến Kim Tiến số 20 đường Bùi Đình Túy, P.26, Q. Bình Thạnh do ông Nguyễn Văn Tân (ngụ Ninh Bình) làm quản lý.

Phá hàng loạt karaoke mại dâm, phát hiện nữ sinh viên - 1

Tiếp viên trong nhà hàng karaoke.

Tại thời điểm Đoàn ập vào kiểm tra phát hiện 4 phòng đang có khách hát karaoke bên trong. Tại mỗi phòng có từ 3-5 tiếp viên ăn mặc bikini hở hang, khiêu dâm để tiếp khách.

Phát hiện nữ sinh viên điện lực trong quán Karaoke

Trong đó có một nữ sinh viên trường ĐH Điện Lực TP.HCM cũng ăn mặc hở hang đang phục vụ khách. Nhà hàng này đã dành lầu 4 và 5 có sẵn ghế xalon, dành để cho tiếp viên bán dâm tại chỗ.

Tại buổi làm việc Đoàn kiểm tra đã lập 13 lỗi vi phạm hành chính của cơ sở như kinh doanh karaoke không có giấy phép, dùng các phương thức phục vụ mang tính chất khiêu dâm, không thực hiện khám sức khỏe trước khi tuyển dụng, không ký kết hợp đồng lao động với người lao động, không cung cấp cho đoàn kiểm tra các tài liệu có liên quan đến nội dung kiểm tra…

Phá hàng loạt karaoke mại dâm, phát hiện nữ sinh viên - 2

Bên trong một quán karaoke bất ngờ bị kiểm tra.

Trước đó, 22h45 ngày 4/7 Đoàn cũng đã kiểm tra công ty TNHH TM DV nhà hàng Thiên Đàng, số 213 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh do ông Đỗ Tấn Tới (ngụ Q.7) làm quản lý.

Nhà hàng này cũng bị Đoàn kiểm tra lập 18 lỗi vi phạm hành chính.

2h sáng 5/7 Đoàn cũng phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an Q. Bình Thạnh đã ập vào khách sạn Hồng Anh ở địa chỉ 247 Phan Văn Hân, P.17, Q. Bình Thạnh, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Trong đó có một nữ bán dâm dưới 16 tuổi.

Hiện công an Q. Bình Thạnh đang điều tra đường dây chăn dắt gái mại dâm.

Trong đêm 5/7 Đoàn cũng phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), công an TP.HCM bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn Thảo Phúc và Cát Tường, P.17, Q. Bình Thạnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Oanh (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN