Phá đường dây gái gọi giá 5 triệu đồng có sinh viên tham gia

Thứ Bảy, ngày 01/12/2018 19:00 PM (GMT+7)

Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa triệt phá đường dây gái gọi có sự tham gia của các nữ sinh viên với giá từ 1,5-5 triệu đồng.

Ngày 1-12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị này vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an triệt phá đường dây mua bán dâm cao cấp trên địa bàn TP Vinh do Hoàng Đức Định (SN 1992, trú xã Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An) cầm đầu.

Trước đó, theo điều tra của cơ quan công an, do nắm bắt được tâm lý của nhiều cô gái đẹp, ngoại hình hấp dẫn không có việc làm nhưng thích ăn chơi, đặc biệt là sinh viên lười học thích chơi bời nên Định lân la làm quen. 

Sau khi đã làm quen tìm hiểu, Định lôi kéo được khoảng 10 cô gái này về hoạt động trong đường dây mại dâm của mình cầm đầu. Định khai nhận khi khách mua dâm, Định chủ động ra giá dao động từ 1,5 đến 5 triệu đồng/lượt đi khách. Thống nhất giá cả xong, Định điều các cô gái xinh đẹp đến đi khách. Số tiền ăn chia giữa "tú ông" này với các chân dài là 50/50.

Tối 19-11, trong lúc Định bố trí cho 2 "gái gọi" là Q.T.H. (SN 1996, trú huyện Quỳ Châu, Nghệ An) và L.T.L. (SN 1992, trú huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) bán dâm cho khách tại một khách sạn trên địa bàn phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An thì bị lực lượng Phòng cảnh sát hình sự Công an Nghệ An phối hợp với Phòng 4, Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Hoàng Đức Định đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý Định trước pháp luật.

Nữ nhân viên bán dâm ngay trong phòng massage giá 1 triệu đồng/lượt

Cơ sở massage có tổng cộng 19 nữ nhân viên, trong đó 16 người không có chứng chỉ hành nghề.

Theo Đức Ngọc (Người lao động)

sự kiện Tệ nạn mại dâm