“Tú bà” cùng 2 chân dài bán dâm “tàu nhanh” giá 2 triệu/giờ ân ái

Thứ Năm, ngày 01/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Mỗi “khách làng chơi” phải trả 2 triệu đồng cho 1 giờ “vui vẻ” với Oanh và 2 đồng nghiệp trong một khách sạn ở Hà Nội.

“Tú bà” cùng 2 chân dài bán dâm “tàu nhanh” giá 2 triệu/giờ ân ái - 1

Lối dẫn vào khách sạn nơi Oanh và 2 đồng nghiệp bán dâm cho 3 “khách làng chơi”.

Ngày 1/11, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ hành vi môi giới mại dâm đối với đối tượng Oanh (SN 1992, thuê trọ tại Ba Đình, Hà Nội).

Theo điều tra, khoảng 18h30 ngày 12/10/2018, Oanh đang ngồi ở nhà trọ ở quận Ba Đình thì một người tên Tuấn (đã thay đổi tên) gọi điện đặt vấn đề mua dâm. Tuấn nhờ Oanh sắp xếp cho 2 cô gái xinh đẹp bán dâm để cùng 2 người bạn mua dâm.

Oanh thỏa thuận với Tuấn, mỗi “quý ông” sẽ phải trả số tiền 2 triệu đồng cho 1 giờ ân ái với các “chân dài”.

Sau khi “khách làng chơi” đồng ý với mức giá đưa ra, Oanh hẹn các vị khách đến khách sạn H.T ở đường Trần Thái Tông (Hà Nội) để hai bên mua bán dâm. Oanh rủ thêm hai người bạn cùng làm gái bám dâm tên Cẩm (đã đổi tên) và Diễm (đã đổi tên) “đi khách” cùng mình.

21h cùng ngày, Tuấn cùng 2 người bạn tới khách sạn H.T như đã hẹn với Oanh. Ba vị “khách làng chơi” gặp lễ tân khách sạn H.T và lấy 3 phòng cùng một tầng rồi báo cho Oanh biết.

Ít phút sau, Oanh cùng Cẩm tới khách sạn và vào phòng đợi Diễm tới. Tại khách sạn, Tuấn thanh toán số tiền mua dâm cho 3 người cho Oanh là 6,5 triệu đồng, trong đó 6 triệu tiền mua dâm và 500 nghìn là tiền Tuấn cho thêm Oanh.

Nhận số tiền trên, Oanh trả cho Cẩm 2 triệu đồng tiền bán dâm. Khoảng 10 phút sau, Diễm tới khách sạn và đi lên phòng gặp Oanh. Do Diễm tới muộn nên Oanh chưa thanh toán tiền bán dâm cho Diễm. Sau đó 3 “khách làng chơi” và ba cô gái bán dâm di chuyển vào phòng để “hành lạc”.

Khoảng 22h00 cùng ngày, trong lúc 3 khách làng chơi đang thực hiện hành vi mua bán dâm với Oanh và 2 cô gái thì lực lượng cảnh sát hình sự kiểm tra, phát hiện.

Diễn viên đình đám lộ mặt ”tú bà” sau cuộc ngã giá 200 triệu/đêm với đại gia

Khi những hình ảnh cởi đồ và nhận tiền từ khách bị phát tán, Lưu Kiều An thanh minh rằng cô bị bôi nhọ và gài bẫy.

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung