Ông chủ lừa cướp cái "ngàn vàng" của thiếu nữ

Nguyễn Văn Quyết lừa rủ đi chơi, rồi đưa vào nhà nghỉ để chiếm đoạt cái “ngàn vàng” của cô thiếu nữ chân ướt chân ráo từ quê lên.

Sáng qua (22/9), TAND TP Hà Nội đã đưa Nguyễn Văn Quyết (tứ Quyết “cóc”, SN 1982, trú ở tiểu khu Lương Sơn, thị trấn Lương Sơn, Hòa Bình) ra xét xử, theo tội danh “Hiếp dâm trẻ em”, quy định tại khoản 2, Điều 112-BLHS. Bị hại là cô bé Nguyễn Thị Mơ (SN 24/2/1996, cùng trú ở huyện Lương Sơn, Hòa Bình) cũng được mẹ đưa đến tham dự phiên tòa.

Theo cáo trạng, trưa 21/7/2011, Mơ cùng một số cô gái khác tìm đến quán cà phê thư giãn Hương Rừng của Nguyễn Văn Quyết để xin việc làm. Sau khi đồng ý lương tháng từ 4 – 5 triệu đồng, Mơ đã tạm biệt các bạn để ở lại quán làm việc. Sau đó, thiếu nữ này được ông chủ bố trí cho ăn ở ngay tại quán để thuận tiện trong công việc.

Chập tối cùng ngày, Mơ được chủ quán Hương Rừng dùng xe máy chở xuống thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ chơi. Đến nhà nghỉ Việt Hùng 2, Quyết bảo với thiếu nữ cùng vào thuê phòng để 2 người “tâm sự”. Dù không nói lời đồng ý, nhưng Mơ vẫn lẽo đẽo đi theo ông chủ lên phòng 201 của nhà nghỉ.

Tại đây, sau khi ít phút thẩm tra kỹ lưỡng “căn cước” của nhân viên mới và biết cô gái vẫn còn cái “ngàn vàng”, Quyết liền đẩy Mơ nằm xuống giường để giao cấu. Nạn nhân chỉ chống cự yếu ớt nên ông chủ quán cà phê thư giãn đã nhanh chóng có được thứ mình mong muốn. “Hành sự” xong xuôi, Quyết chở cô nhân viên này về lại quán của mình, đồng thời căn dặn không được nói lại chuyện này với bất cứ ai.

Hai hôm sau, Mơ được gia đình tìm đến đưa về tra hỏi mọi việc xảy ra trong thời gian bỏ khỏi nhà. Không thể giấu giếm, Mơ buộc phải thú nhận việc đã bị chủ quán cà phê thư giãn chiếm đoạt thân xác tại nhà nghỉ.

Ngay lập tức, bố mẹ Mơ làm đơn tố cáo hành vi hiếp dâm của Nguyễn Văn Quyết ra cơ quan công an. Biết gia đình thiếu nữ gửi đơn tố cáo, chủ quán cà phê vội vàng bỏ trốn và nhờ người đến thương lượng, nhưng không bất thành. Gần 2 tháng sau, Quyết lại nhờ một đối tượng “chạy án” nên lập tức bị bắt giữ khi xuất hiện ở trụ sở công an.

Tại phiên tòa, chủ quán cà phê thư giãn Hương Rừng trình bày anh ta không phạm tội “Hiếp dâm” mà chỉ phạm vào tội: “Giao cấu với trẻ em”, bởi bị hại thuận tình “quan hệ”. Tuy nhiên, xem xét hồ sơ vụ án, tòa cho rằng có đủ cơ sở xác định bị cáo đã phạm tội như truy tố. Bởi lẽ khi thực hiện hành vi giao cấu nạn nhân không đồng ý, nhưng vẫn buộc phải phục tùng vì bị đe dọa “nếu không sẽ phải tiếp khách cả đời”.

Với nhận định trên, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt chủ quán cà phê thư giãn Hương Rừng 14 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

(* Tên bị hại đã được thay đổi).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trịnh Tuyến (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN