“Ông chủ” chuỗi cửa hàng thiết bị y tế sàm sỡ nhiều nữ sinh làm thêm

Nhiều nữ sinh trên địa bàn TP Đà Nẵng đã tố cáo chủ chuỗi cửa hàng bán thiết bị y tế có hành vi sàm sỡ.

Ngày 14/7, Công an TP Đà Nẵng cho biết, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã triệu tập người đàn ông bị nhiều nữ sinh viên tố cáo sàm sỡ, quấy rối gây xôn xao dư luận.

Danh tính người này là Đ.V.T (SN 1982, quê Hải Dương), vào TP Đà Nẵng sinh sống và kinh doanh thiết bị y tế tại nhiều cửa hàng.

Đ.V.T tại trụ sở công an (Nguồn: CA TP Đà Nẵng)

Đ.V.T tại trụ sở công an (Nguồn: CA TP Đà Nẵng)

Theo Công an TP Đà Nẵng, những ngày qua, nhiều nữ sinh viên đi làm thêm ở Đà Nẵng lên mạng tố cáo việc bị người đàn ông - chủ của nhiều cơ sở kinh doanh thiết bị y tế trên địa bàn sàm sỡ, quấy rối khi làm việc tại các cơ sở này. 

Cụ thể, một nữ sinh viên cho hay, ngày 9/7, nữ sinh đến làm việc tại cơ sở 203 Hùng Vương cửa hàng thiết bị y tế Bảo Tín, ông chủ nhờ lên tầng 4 có việc, nhưng có hành vi xấu với nữ sinh. May mắn, nữ sinh này đã chạy thoát được và ra về ngay sau đó.

Trong khi vụ việc trên chưa hết xôn xao, gần đây nhất, một nữ sinh viên khác cũng lên mạng tố cáo hành vi tương tự của ông chủ chuỗi cửa hàng là Đ.V.T.

Công an TP Đà Nẵng cho hay, tại cơ quan công an, Đ.V.T đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các nạn nhân như nội dung trên mạng xã hội.

Nguồn: [Link nguồn]

Tạm giữ thầy giáo chủ nhiệm bị ”tố” sàm sỡ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh lớp 9

Một lãnh đạo Công an TP Chí Linh (tỉnh Hải Dương) xác nhận cơ quan công an đã tạm giữ đối với ông Nguyễn Văn H. để điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN