Tạm giữ thầy giáo chủ nhiệm bị "tố" sàm sỡ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh lớp 9

Sự kiện: Tin pháp luật

Chiều 12-7, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an TP Chí Linh (tỉnh Hải Dương) xác nhận cơ quan công an đã tạm giữ đối với ông Nguyễn Văn H., Chủ nhiệm lớp 9C, Trường THCS Lê Lợi, để điều tra, làm rõ hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 9.

Chiều 12-7, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an TP Chí Linh (tỉnh Hải Dương) xác nhận cơ quan công an đã tạm giữ đối với ông Nguyễn Văn H., Chủ nhiệm lớp 9C, Trường THCS Lê Lợi, để điều tra, làm rõ hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 9.

Cũng trong chiều 12-7, đại diện lãnh đạo UBND TP Chí Linh cho biết ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của gia đình nữ sinh N.T.N.H. (SN 2007), lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo các đơn vị như: Công an, Phòng Giáo dục, Ủy ban Kiểm tra, Ban giám hiệu nhà trường để xác minh làm rõ.

Bước đầu cho thấy sự việc gia đình nữ sinh N.T.H.H. tố cáo là có căn cứ. Lãnh đạo UBND TP Chí Linh đã giao cơ quan công an khẩn trương vào cuộc điều tra theo quy định của pháp luật.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, ngày 11-7, ông N.V.T. (SN 1971, trú tại xã Lê Lợi, TP Chí Linh) đã có đơn gửi đến cơ quan công an và chính quyền địa phương tố cáo con gái ông là cháu N.T.N.H. (SN 2007) bị thầy N.V.H. (chủ nhiệm lớp 9C, trường THCS Lê Lợi) nhiều lần thực hiện hành vi sàm sỡ vào vùng nhạy cảm.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, đại diện gia đình nữ sinh N.T.N.H. cho biết trong năm học 2021-2022, nữ sinh 15 tuổi này bị thầy N.V.H., chủ nhiệm lớp 9C, trường THCS Lê Lợi, nhiều lần thực hiện hành vi sàm sỡ vào các vùng nhạy cảm trên cơ thể.

"Lợi dụng là giáo viên chủ nhiệm và dạy văn, thầy H. đã chuyển chỗ con tôi xuống cuối lớp để dễ dàng thực hiện hành vi đồi bại của mình, sàm sỡ vào các nơi nhạy cảm trên người cháu. Trong các tiết học môn văn, thầy H. thường xuyên xuống chỗ cháu và dùng tay thực hiện các hành vi sàm sỡ. Sự việc không chỉ xảy ra ở trên lớp mà vào những buổi tối học thêm. Khi cháu phản ứng thì thầy lôi chuyện gia đình và học hành của con tôi ra để đe dọa... Do quá tuyệt vọng, cháu đã nhiều lần dùng dao tự cắt vào tay, vào đùi mình, hiện nay còn chi chít những vết sẹo"- đại diện gia đình nữ sinh H. cho biết.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, thầy Vũ Huy Tới, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi, cho biết tại buổi làm việc với Ban giám hiệu nhà trường, nữ sinh H. cho biết trong năm học 2021-2022, nữ sinh đã nhiều lần bị thầy giáo sàm sỡ các nơi nhạy cảm trên người, cưỡng hôn. Ngoài ra, một học sinh khác là em N.N.A., học sinh lớp 9C, cũng cho hay, đã nhiều lần bị thầy giáo dùng tay sàm sỡ.

Cũng tại buổi làm việc này, thầy chủ nhiệm N.V.H. đã thừa nhận thông tin phản ánh của 2 nữ sinh trên là đúng.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/tam-giu-thay-giao-chu-nhiem-bi-to-sam-so-nu-sinh-lop-9-202207121618...

Hải Dương: Công an xác minh vụ thầy giáo bị tố nhiều lần sàm sỡ vùng ngực nữ sinh

Một nam giáo viên trường THCS Lê Lợi bị tố đã nhiều lần sàm sỡ vùng ngực của nữ sinh. Sự việc khiến gia đình nữ sinh vô cùng bức xúc.

Chia sẻ
Theo Tr.Đức (Người lao động)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung