Hải Dương: Công an xác minh vụ thầy giáo bị tố nhiều lần sàm sỡ vùng ngực nữ sinh

Sự kiện: Tin nóng Hải Dương

Một nam giáo viên trường THCS Lê Lợi bị tố đã nhiều lần sàm sỡ vùng ngực của nữ sinh. Sự việc khiến gia đình nữ sinh vô cùng bức xúc.

Ngày 11/7, lãnh đạo Công an TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết, Công an TP Chí Linh vừa tiếp nhận thông tin về trường hợp một giáo viên trường THCS Lê Lợi, xã Lê Lợi, TP.Chí Linh  bị tố có hành vi sàm sỡ như sờ ngực nữ sinh lớp 9.

Trước đó, ông N.V.T. (SN 1971, trú tại xã Lê Lợi, TP Chí Linh) phản ánh về việc, trong năm học 2021-2022, con gái ông là cháu N.T.N.H. (SN 2007, là học sinh lớp 9, trường THCS Lê Lợi) đã nhiều lần bị thầy giáo dạy môn Ngữ Văn N.V.H. – chủ nhiệm lớp 9, trường THCS Lê Lợi thực hiện hành vi xâm hại với nữ sinh H.

Theo ông T., thầy giáo H đã nhiều lần thực hiện hành vi sờ ngực, sờ đùi và vùng nhạy cảm của nữ sinh H. Khi nữ sinh phản ứng, thầy giáo này đã lôi chuyện gia đình và học hành để đe dọa. Gia đình nữ sinh cho biết, sau sự việc, cháu H. có nhiều biểu hiện bất thường về tâm lý khiến gia đình rất lo lắng.

Hải Dương: Công an xác minh vụ thầy giáo bị tố nhiều lần sàm sỡ vùng ngực nữ sinh - 1

Ảnh minh họa

Cũng liên quan đến sự việc trên, ông Trần Quốc Khánh - Chủ tịch UBND xã Lê Lợi cho biết, liên quan đến vụ việc này, hiện xã đang hội ý để nắm bắt thông tin, đồng thời, UBND xã Lê Lợi đã báo cáo lên UBND TP Chí Linh.

Theo bản tường trình ngày 8/7 của thầy giáo H., nam giáo viên này đã thừa nhận từ tháng 10/2021 đến 26/5/2022 đã nhiều lần dùng tay sờ nắn vào ngực hai em học sinh N.T.N.H. và N.N.A. Đồng thời thừa nhận đã dùng lời lẽ lăng mạ và đe dọa các em để che giấu hành vi.

Trao đổi với PV, ông Vũ Huy Tới – Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi cho biết, với mức độ nghiêm trọng như trên nên nhà trường đã nhờ cơ quan chức năng cấp trên để xử lý. Đồng thời phía nhà trường cũng tạm đình chỉ công tác của thầy N.V.H.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/hai-duong-cong-an-xac-minh-vu-thay-giao-bi-to-nhieu-lan-sam-so-v...

Đình chỉ công tác Chủ tịch MTTQ xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 10

Ông Lương Văn Tòi đã bị đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ việc xác minh, làm rõ tố cáo.

Chia sẻ
Theo Khánh Ngân (Đời sống & Pháp luật)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung