Nữ sinh dìm chết bạn gái vì bị phụ tình?

Liên quan đến việc nữ sinh bị bạn dìm chết dưới ao, nhiều người phải tự đưa ra câu hỏi: Nguyên nhân nào khiến cô bé 15 tuổi thực hiện hành vi tội ác tày trời như thế?

Qua lời kể của cô N., cô giáo dạy bộ môn thể chất, cũng chính là người đã huấn luyện cho Giang đi thi môn nhảy cao và ném bóng cấp quốc gia: Giang vốn là một học sinh nữ có thể lực tốt, vóc dáng khá “đàn ông” so với các bạn nữ cùng trang lứa. Sau khi đạt giải ba trong kỳ thi hội khỏe Phù Đổng năm ngoái, Giang đã được tuyển đi thi ném bóng và nhảy cao cấp tỉnh, sau đó tiếp tục được tuyển vào đội đi thi cấp quốc gia.

Trong quãng thời gian huấn luyện, cô N. rất quý mến Giang, hai cô trò rất hay nói chuyện. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt ở Giang theo cô N., Giang cực kỳ ghét và tránh tiếp xúc với nam giới. Hầu như trước các bạn nam, Giang không bao giờ nói chuyện.

“Có một dạo trong thời gian tập huấn luyện, Giang có chơi thân với một cô bé tên Thảo cũng trong đội đi thi, cô bé này có bề ngoài xinh xắn nhất trong đám bạn nữ. Giang suốt ngày quấn quýt với Thảo, hai đứa cứ lôi nhau vào trong phòng. Một hôm, lúc giờ nghỉ trưa, đám học sinh mới ùa ra nói với tôi rằng “Cô ơi, cái Giang với Thảo yêu nhau”, tôi mới phì cười và bảo: “Hai đứa con gái yêu nhau thế nào, cứ nói linh tinh”. Rồi mấy đứa học sinh cứ bảo tôi đi xem đi, nhưng nhớ phải đi nhẹ nhàng, không để động. Khi tôi đến phòng chỗ Giang và Thảo đang ở, tôi gõ cửa thấy cửa chốt chặt, một lát sau Giang ra mở cửa có vẻ khá “hốt hoảng”. Tôi hỏi sao không đi chơi mà lại ở trong phòng, Giang chỉ nói là em không thích đi”.

Lúc này, trong thâm tâm cô N. cũng dấy lên một nỗi suy nghĩ về sự “kỳ lạ” của Giang. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là phỏng đoán. Sau khi kết thúc kỳ huấn luyện, Giang trở về nhà, cô N. và Giang vẫn thường xuyên qua lại nói chuyện.

Nữ sinh dìm chết bạn gái vì bị phụ tình? - 1

Giang đã nhắn tin cho cô giáo N. ngay hôm xảy ra vụ việc

Bẵng đi ít lâu, đến trưa ngày 12/5, Giang có nhắn tin cho cô N. nói rằng mình đang bị liên quan đến việc Thuỳ bị chết. Nhận được tin này, đến chiều cô N. có đến nhà định thăm Giang, nhưng lúc này Giang đã bị triệu tập lên cơ quan điều tra.

Ngay lập tức cô N. đã tìm lên CQĐT để xin gặp Giang. Vừa gặp cô N. Giang đã òa lên khóc. Sau đó, cô N. hỏi Giang về sự việc thì Giang nói rằng, từ hôm đi huấn luyện về Thuỳ đã tỏ ra “lạnh nhạt” với Giang, chứ không thân thiết như trước. Đến tối ngày 11/5, Giang đạp xe đến rủ Thuỳ đi ăn kem và bảo lên xe Giang đèo, nhưng Thùy không chịu mà bảo xe ai người đó đi.

“Nghe Giang nói vậy, quả thực là chuyện chẳng có gì, nhưng con bé Giang lại nói rằng, câu nói của Thùy là xúc phạm tình cảm của em và tỏ ra vô cùng tức giận. Lúc này, tôi lại có linh cảm về điều “kỳ lạ” mà mình đã từng nghĩ đến trong thời gian huấn luyện. Chẳng lẽ Giang cũng có thứ tình cảm “đặc biệt” dành cho Thùy như với cô bé Thảo. Và nếu là Giang giết Thùy thật thì với sức vóc của một vận động viên như Giang, Thùy sẽ chẳng thể nào chống cự nổi”, cô N. cho hay.

Khi nghe xong câu chuyện của cô giáo N., ông nội của Giang bỗng nức nở: “Tôi cũng không hiểu được vì sao cháu tôi lại hành động như thế. Khéo nó là người đồng tính cũng nên, bảo sao hôm được thả về một lát, bố nó có hỏi rằng “Con có ân hận về việc mình làm không”, nó trả lời luôn rằng: “Con cũng muốn chết cùng Thùy”.

Qua lời kể của cô giáo N., người nghe vẫn không khỏi day dứt về câu chuyện án mạng của cô bé nữ sinh và hơn cả là về Nguyễn Thị Giang. Nhiều khả năng Giang đã “yêu” Thùy để rồi khi nhận thấy “người yêu” ghét bỏ mình, Giang đã gây nên tội ác dã man.

Tuy nhiên, để có một câu trả lời chính xác cho vụ việc, vẫn cần sự kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Infonet.vn
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN