Nữ phó hiệu trưởng và con gái tử vong bất thường tại nhà riêng

Thứ Năm, ngày 24/01/2019 16:02 PM (GMT+7)

Không thấy nữ phó hiệu trưởng đi làm, mọi người đến nhà thăm hỏi thì phát hiện điều kinh hoàng.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Phú Thọ

Nữ phó hiệu trưởng và con gái tử vong bất thường tại nhà riêng - 1

Ngôi nhà nơi phát hiện hai mẹ con tử vong bất thường

Ngày 24/1, trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ việc hai mẹ con tử vong bất thường tại nhà riêng ở xã Võ Lao, huyện Thanh Ba.

"Nguyên nhân tử vong vẫn đang được chúng tôi điều tra, làm rõ. Chưa thể khẳng định hai nạn nhân bị sát hại hay tự tử. Chúng tôi sẽ thông tin khi có kết luận", đại diện Công an huyện Thanh Ba cho biết.

Liên quan đến vụ việc, ông Đinh Thế Ngân, Chủ tịch UBND xã Võ Lao thông tin danh tính nữ phó hiệu trưởng trường mầm non là V.T.H (SN 1972, trú xã Võ Lao, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) và con gái là L. (SN 1997, trú cùng địa chỉ).

Chị N (trú xã Võ Lao), một người dân sống gần hiện trường cho hay người mẹ là nữ phó hiệu trưởng một trường mầm non trên địa bàn huyện Thanh Ba, cô con gái khoảng 20 tuổi được phát hiện tử vong cùng mẹ.

Sáng 24/1, khi nữ phó hiệu trưởng không đến cơ quan làm việc, điện thoại không liên lạc được, một số đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi mới phát hiện hai mẹ con tử vong. Sau khi nghe thấy tiếng hô hoán, người dân gần đó ngay lập tức báo tin đến cơ quan công an.

Tối rủ nhau đi hát karaoke, sáng 2 vợ chồng trẻ tử vong bất thường

Tại hiện trường, người vợ có 1 vết cắt sâu ở cổ, còn người chồng chết cách nhà khoảng 300m.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng