Nữ hướng dẫn viên kể lại giây phút bị 'yêu râu xanh' xâm hại trong bungalow

Trao đổi với PV Tiền Phong, nữ hướng dẫn viên du lịch - nạn nhân bị hiếp dâm sau tiệc giao lưu với chủ bungalow ở Hà Giang cho biết đã mời luật sư từ Hà Nội lên trợ giúp pháp lý.

Sau khi bị hiếp dâm, nữ hướng dẫn viên tên T.N.L (SN 1993) đã nhờ luật sư từ Hà Nội lên Hà Giang trợ giúp pháp lý. Có được sự hỗ trợ của luật sư, chị L. đã bình tâm trở lại.

Trao đổi với PV Tiền Phong, nữ hướng dẫn viên cho biết, vào tối 17/9, chủ bungalow tại Hoàng Su Phì (Hà Giang) có tổ chức buổi tiệc giao lưu với khách. Tại buổi giao lưu ngoài khách, chủ nhà còn có Triệu Tạ Mềnh (người thân quen với chủ - trú xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì).

Theo chị L. tại buổi tiệc chị đã nhận thấy dấu hiệu bất thường từ Mềnh. Chính vì thế, khoảng 22h30, nữ hướng dẫn viên đã trở lại bungalow nghỉ trước, nhưng chỉ tắt điện, quên không đóng cửa phòng.

“Tới khoảng 1h30, ngày 18/9, khi đang ngủ say thì một thanh niên lẻn vào phòng và khống chế, quan hệ tình dục..." - chị L cho biết đã cố gắng với tay bật đèn ngủ trên đầu giường, để nhìn mặt kẻ hiếp dâm.

Sau khi xảy ra vụ việc, những người đi cùng cho biết, Mềnh đã theo dõi cô từ trước. Hắn không phải là chủ khu bungalow nhưng đi lại tự do, ngồi ăn bữa tối cùng cả đoàn của L...

Chiều 21/9, chị L. cho hay, đang được luật sư của mình đưa đi giám định tại cơ quan chức năng. Phía nghi phạm đã “đánh tiếng” xin bồi thường để giảng hòa nhưng chị L. giữ quan điểm “xử lý theo đúng pháp luật”.

Chị L. chưa lập gia đình, đã làm trong lĩnh vực du lịch 10 năm nay. “Công việc của mình là xem địa phương nào đến mùa du lịch sẽ dẫn đoàn đến chơi”, chị L. nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Bắt “yêu râu xanh” cưỡng bức nữ du khách ở homestay

Cơ quan chức năng đã bắt giữ “yêu râu xanh” đột nhập vào homestay cưỡng bức nữ du khách trẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Hoàng ([Tên nguồn])
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN