Bé gái 13 tuổi ở Quảng Ninh bị tài xế taxi hiếp dâm ngay trên ô tô

Trong quá trình cháu T. thuê xe taxi để đi thì bị gã tài xế thực hiện hành vi xâm hại tình dục ngay trên xe ô tô. Sau khi được lái xe chở về nhà, nạn nhân kể với gia đình và được mẹ đẻ đưa đến cơ quan công an để tố giác tội phạm.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Liêu (Quảng Ninh) vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Hồng Quân (SN 1971), trú tại phố Thống Nhất, thị trấn Tiên Yên (huyện Tiên Yên) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và tạm giam 4 tháng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 9/9, Công an huyện Bình Liêu tiếp nhận tin báo do Công an huyện Tiên Yên (cùng tỉnh Quảng Ninh) chuyển đến về việc cháu C.H.T (SN 2009), trú tại huyện Tiên Yên đến Công an huyện trình báo về nội dung bị tài xế hiếp dâm trên xe ô tô.

Đối tượng Vũ Hồng Quân bị khởi tố về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và tạm giam 4 tháng. Ảnh: Cơ quan Công an

Đối tượng Vũ Hồng Quân bị khởi tố về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và tạm giam 4 tháng. Ảnh: Cơ quan Công an

Cụ thể, vào tối hôm trước, cháu T. có thuê xe taxi đi từ huyện Tiên Yên đến huyện Bình Liêu. Khi xe đi đến khu vực ngã ba giao với đường QL18C cũ, đoạn thuộc thôn Khe Lánh, xã Vô Ngại (huyện Bình Liêu) thì lái xe taxi đã cho xe rẽ vào đường và dừng đỗ xe ở bên đường.

Tại đây, lái xe bất ngờ thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu T. ngay trên xe ô tô. Sau khi được lái xe chở về nhà, nạn nhân kể với gia đình và được mẹ đẻ đưa đến cơ quan công an để tố giác tội phạm.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Liêu đã tổ chức xác minh, điều tra, tiến hành cho nạn nhân đi giám định; đồng thời tổ chức lực lượng truy tìm đối tượng gây án.

Đến sáng 10/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Liêu xác định nghi phạm là Vũ Hồng Quân và đưa đối tượng về trụ sở để làm việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đối tượng Quân đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm của mình đối với cháu C.H.T.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an vào cuộc vụ bé gái 14 tuổi nghi bị hiếp dâm ngoài bờ đê

Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra vụ bé gái 14 tuổi nghi bị khống chế hiếp dâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Tùy ([Tên nguồn])
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN