Nữ diễn viên bán dâm trong khách sạn bị bắt và sự thật về người cha

Cảnh sát ập vào bắt giữ nữ diễn viên cùng người anh trai sau khi nhờ một người đóng giả là khách "làng chơi".

Nổi tiếng trên mạng, có hàng ngàn lượt người theo dõi, hàng triệu fan hâm mộ nhưng có những người không biết cư xử đúng mực, thậm chí gây ra hành động vi phạm pháp luật để rồi chuốc lấy những cái kết "đắng lòng".

Loạt bài "Những hiện tượng mạng vướng vòng lao lý" sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh về vấn đề này.

Bị bắt khi "đi khách"

Năm 2012, nữ diễn viên Caroline Mariyath Asan (năm đó 22 tuổi) bị bắt giữ tại một khách sạn 5 sao ở Pun, Ấn Độ với cáo buộc mại dâm. Ngoài cô, người anh trai cùng mẹ khác cha cũng bị bắt vì anh ta được xem là quản lý của Caroline, có thông tin nói anh ta là người môi giới. 

Vào thời điểm cô bị bắt,  Caroline hoạt động nghề nghiệp chính ở Chennai. Cô đảm nhận vai diễn trong một vài bộ phim chưa được phát hành. Từ bé Caroline đã đóng phim, điều này càng khiến cho cô có tham vọng trở thành diễn viên được nhiều người biết đến nhiều hơn. Nhưng khi giấc mơ chưa thành thì mọi thứ đã tan tành. 

Nữ diễn viên bán dâm trong khách sạn bị bắt và sự thật về người cha - 1

 Nữ diễn viên lúc bị bắt.

Ngoài diễn xuất, cô cũng làm người mẫu cho một số công ty dệt may và kim cương ở Chennai cũng như Bangalore (Ấn Độ). Mẹ cô điều hành một công ty may mặc tại Chennai, trong khi cha cô sở hữu một studio ảnh ở cả Mumbai và Chennai. Với một sự nghiệp kinh doanh của cha mẹ như vậy, chẳng ai nghĩ Caroline lại bước chân vào con đường bán dâm. 

Phía cảnh sát cho biết, khách được yêu cầu đặt phòng khách sạn và mức giá mua dâm là 3.000 Rupee/2 tiếng. Khách còn phải trả tiền vé máy bay từ Chennai đến Mumbai và tiền đi taxi từ Mumbai đến Pune cho cô và người anh trai.

Cảnh sát cũng phát hiện đến Pune 2 lần trước đó và tiến hành xác minh mục đích chuyến đi của cô là gì. Cô bị nghi ngờ cần tiền để phục vụ lối sống của mình nên quyết định tham gia vào đường dây mại dâm với sự giúp đỡ của anh trai cùng mẹ khác cha.

Người cha môi giới cho con?

Theo thông tin từ cảnh sát, trong 8 ngày, người anh trai dụ dỗ khách "làng chơi". Caroline Mariyath Asan bị khó khăn về tài chính nên chấp nhận lời đề nghị của người anh trai đi bán dâm. 

Theo tờ Times of India, người anh trai từng đi cùng Caroline đến các thành phố khác nhau. Thậm chí, điều kinh hoàng hơn là người cha cũng là người điều hành đường dây mại dâm.

Để triệt phá đường dây này, cảnh sát đã nhờ một người đóng giả làm khách hàng cần "vui vẻ" sau đó liên lạc với cha của nữ diễn viên. Người cha cho biết, vị khách sẽ có một người mẫu và diễn viên phục vụ. 

Quá trình trao đổi giá cả kết thúc, người đóng giả là khách "làng chơi" đến khách sạn để gặp Caroline. Lúc đó, cảnh sát ập vào triệt phá đường dây mại dâm. Bản thân Caroline và người anh trai không ngờ việc làm mờ ám của mình lại lọt đến tai cảnh sát dẫn đến vụ bắt giữ. 

Trong khi đó, tờ NDTV của Ấn Độ cho hay, Caroline đi bán dâm vì các bộ phim của cô đóng bị chậm được phát hành ra công chúng.

Phía cảnh sát cũng nhận được thông tin có một số người mẫu, diễn viên cũng tham gia vào đường dây bán dâm này. Tại đồn cảnh sát, Caroline khai, cha là người môi giới khách cho cô.

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những hiện tượng mạng vướng vòng lao lý vào 13h ngày 29/7/2019.

Quý cô xinh đẹp sát hại nữ  giúp việc 16 tuổi, chôn xác giấu tội ác

Chỉ vì một chút bất cẩn, nữ giúp việc 16 tuổi đã bị chủ nhân của mình đánh đập và sát hại. Thi thể của nạn nhân...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Times, India, NDTV) (Dân Việt)
Những hiện tượng mạng vướng vòng lao lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung