Dụ bạn gái dùng ma túy rồi hiếp dâm, nam thanh niên khai sự thật không ngờ khi bị bắt

Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 13:00 PM (GMT+7)

Khi nghi phạm cưỡng bức cô gái trong căn hộ bị bắt cũng là lúc anh ta khai ra đối tượng cung cấp ma túy cho mình.

Nổi tiếng trên mạng, có hàng ngàn lượt người theo dõi, hàng triệu fan hâm mộ nhưng có những người không biết cư xử đúng mực, thậm chí gây ra hành động vi phạm pháp luật để rồi chuốc lấy những cái kết "đắng lòng".

Loạt bài "Những hiện tượng mạng vướng vòng lao lý" sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh về vấn đề này.

Cô gái xinh đẹp sa lưới

Năm 2018, Teri Marina Silva Colmenares đại diện cho thị trấn Carmen (Cebu, Philippines) tham dự cuộc thi sắc đẹp Binibining Cebu 2018. Gia đình và người thân cũng như Teri Marina kỳ vọng cô sẽ giành được vị trí cao để có thể có hướng đi tốt cho sự nghiệp. 

Mặc dù, cô đã cố gắng hết sức nhưng Teri Marina chỉ lọt vào top 25 và dừng bước ở vị trí này. Có lẽ vì điều này mà Teri Marina không có dấu ấn gì và cũng không dấn thân vào showbiz.

Dụ bạn gái dùng ma túy rồi hiếp dâm, nam thanh niên khai sự thật không ngờ khi bị bắt - 1

Teri Marina khi bị bắt cùng tang vật.

Tháng 12/2018, chỉ mấy tháng sau khi tham gia cuộc thi, Teri Marina Silva Colmenares bị cảnh sát bắt giữ. Theo cảnh sát, việc bắt giữ cô gái này là kết quả của một quá trình điều tra về hoạt động mua bán ma túy trước đó, trong đó Teri Marina được một nghi phạm khai là người phân phối.

Người mua ma túy khai đã mua 2 gói axit lysergic diethylamide (LSD) từ cô gái này. Đây là loại ma túy gây ảo giác mạnh, khiến cho người sử dụng không phân biệt được sáng tối cũng như màu sắc. Đây là chất gây nghiện đã bị cấm dùng ở nhiều nước. Chúng được bán dưới dạng tẩm lên giấy nên có tên gọi là ma túy tem giấy hay ma túy giấy.

Qua khám xét, cảnh sát phát hiện, cô gái còn có 2 gói ma túy giấy LSD khác và 7 túi nilon đựng chất bất hợp pháp. Số ma túy cảnh sát thu giữ được ước tính lên đến 90.000 Peso (khoảng hơn 40 triệu đồng). 

Ngoài ra, cảnh sát còn thu giữ được điện thoại được cho là nghi phạm dùng để giao dịch ma túy và một ô tô cô gái dùng để đi tới điểm giao ma túy. Những thứ này được xem là vật chứng trong vụ việc. Sau khi cảnh sát phát hiện, Teri Marina Silva Colmenares lại tố bạn trai mới là đối tượng buôn bán ma túy.

Từ vụ hiếp dâm, lộ đối tượng phân phối ma túy

Hành vi phân phối ma túy của Teri Marina bị phát giác khi xuất hiện một sự việc khác. Theo đó, hôm 8/12/2018, một nạn nhân bị hiếp dâm đã lên tiếng tố cáo với phía cơ quan chức nặng.

Nạn nhân được một bạn nam mời đi dự tiệc sinh nhật. Tuy nhiên, trước khi đến bữa tiệc, nam thanh niên đề nghị cô gái sử dụng một thứ nhỏ như mảnh giấy. Nạn nhân không hề cảnh giác và vẫn sử dụng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng, cô gái này không còn biết gì. Cô bị nam thanh niên hiếp dâm trong căn hộ của nghi phạm.

Sau đó, nghi phạm đã bị bắt giữ. Trong quá trình thẩm vấn, nghi phạm hiếp dâm khai mua ma túy kiểu dạng giấy từ một người khác tên là Casiño. Điều đáng nói là Casiño vẫn đang ngồi trên ghế giảng đường đại học và là sinh viên năm 4 ngành kỹ thuật ở một trường đại học tại đại phương. Người này sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ trong khi đang giao dịch ma túy. 

Khi bị bắt, cảnh sát thu giữ được từ Casiño 2 gói ma túy giấy LSD và 6 gói cần sa khác. Sau khi bị bắt, nam sinh viên này lại khai anh ta mua ma túy từ một cô gái. Cảnh sát xác định được cô gái trong lời khai của Casiño là Teri Marina Silva Colmenares. 

Cựu thí sinh cuộc thi sắc đẹp rất mưu mẹo. Nhằm tránh mọi người biết danh tính, cô ta dùng căn cước giả. Cho nên, chỉ sau khi Teri Marina Silva Colmenares bị bắt, những người như Casiño mới biết danh tính thực.

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những hiện tượng mạng vướng vòng lao lý vào 13h ngày 27/7/2019.

Gửi ảnh khỏa thân cho nữ sinh, HLV thể hình lộ chuyện gắn camera trong nhà vệ sinh

Khi cô gái ở tuổi vị thành niên lên tiếng thì sự thật về HLV thể hình đã được phơi bày khiến nhiều người choáng.

Theo Việt Phong (Theo Philstar) (Dân Việt)
sự kiện Những hiện tượng mạng vướng vòng lao lý
Báo lỗi nội dung