Nóng: Đã tìm thấy cặp đôi tuổi teen liên quan đến cái chết của 1 phụ nữ ở Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 17:13 PM (GMT+7)

Đôi nam nữ liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại phường Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương bị phát hiện khi đang ở trong một tiệm internet thuộc phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Nóng: Đã tìm thấy cặp đôi tuổi teen liên quan đến cái chết của 1 phụ nữ ở Bình Dương - 1

Hai đối tượng Lưu Minh Nhị và Nguyễn Thị Mỹ Châu

Sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo truy tìm đối tượng và người có liên quan tới vụ án mạng xảy ra ngày 18/7/2019, tại một phòng trọ trên địa bàn khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX Thuận An làm một người tử vong, khoảng 13h cùng ngày, người dân đã phát hiện thông tin về 2 người có liên quan, vật chứng có nhận dạng giống với thông báo truy tìm và thông báo cơ quan công an.

Hiện, Công an Bình Dương đang đưa các đối tượng và vật chứng có liên quan về Bình Dương để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ vụ án.

Trước đó, vào lúc 7h ngày 18/7, anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 1989, trú huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) là con rể của bà Lưu Thị Thu (SN 1968), đến phòng trọ của bà Thu để lấy sách về cho con học. Khi đến phòng trọ thấy cửa khóa ngoài, anh Hiếu lấy chìa khóa mở cửa thì thấy bà Thu đang nằm dưới sàn nhà, trên cổ có vết thương và xung quanh có nhiều máu nên chạy ra ngoài tri hô người dân và báo cơ quan công an.

Một phụ nữ chết bất thường trong phòng trọ khóa ngoài: Truy tìm đôi nam nữ tuổi teen

Công an tỉnh Bình Dương vừa ra thông báo truy tìm 2 đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra vào ngày 18/7, tại một...

Theo Bảo Bình (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng